Greak : Memories of Azur – Game đi cảnh 2D hấp dẫn của Team17

Greak : Memories of Azur là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn đến từ đội ngũ phát triển vừa ra mắt My Time at Portia.

Người đăng: Ngày đăng: 23/07/2021 Giới thiệu game

Greak : Memories of Azur là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn đến từ đội ngũ phát triển vừa ra mắt My Time at Portia.

Được phát triển bởi Team17, đội ngũ phát triển từng cho ra đời những tựa game indie siêu hấp dẫn như series The Escapists, Overcrooked, Blasphemous hay thậm chí mới đây nhất là My Time at Portia phiên bản mobile chuẩn bị ra mắt vào ngày 4/8/2021 sắp tới. Greak : Memories of Azur chính là tựa game indie phiêu lưu giải đố được phát triển bởi Navegante Entertainment và vô cùng triển vọng khi chính thức ra mắt vào ngày 17/8/2021 sắp tới.

Greak : Memories of Azur - Game đi cảnh 2D hấp dẫn của Team17 0

Bối cảnh của game diễn ra ở một thế giới fantasy kỳ ảo và game thủ sẽ nhập vai Greak, một nhân vật thuộc chủng tộc ma thuật Courines. Sau một đợt tấn công ác liệt từ phía kẻ thù truyền kiếp là bọn Urlags độc ác, anh em của Greak và đồng tộc đã bắt đầu kiệt quệ và phải rời xa quê hương sống lưu vong. bắt đầu từ đây game thủ sẽ đồng hành cùng Greak trong hành trình tìm lại anh trai (Raydel) và em gái (Adara) và thoát khỏi Azur.

Greak : Memories of Azur - Game đi cảnh 2D hấp dẫn của Team17 1

Nhắc đến đồ họa, Greak : Memories of Azur sở hữu đồ họa 2D vẽ tay đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế và đẹp mắt. Thậm chí những bản nhạc soundtrack của game cũng vô cùng truyền cảm kêt hợp với từng giai điệu trong cốt truyện phiêu lưu bi hùng của Greak. Tất cả những gia vị này đã khéo léo kết hợp cùng nhau và đem đến một món ăn cực phẩm hứa hẹn sẽ chinh phục trái tim những game thủ indie khó tính nhất và gây bão cộng đồng trong thời gian tới.

Greak : Memories of Azur - Game đi cảnh 2D hấp dẫn của Team17 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như tải về và trải nghiệm trước bản demo tại đây:

Tải về Greak : Memories of Azur trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20