Grannys House – Chơi trốn tìm ú òa cùng lão quái điên loạn đến rợn người

Grannys House là game kinh dị sử dụng trò chơi trốn tìm để nâng tầm thành nỗi sợ khiếp đảm cho người chơi khi phải cố gắng sinh tồn trước một bà cụ kỳ dị.

Người đăng: Ngày đăng: 07/10/2020 Giới thiệu game

Granny’s House là game kinh dị sử dụng trò chơi trốn tìm để nâng tầm thành nỗi sợ khiếp đảm cho người chơi khi phải cố gắng sinh tồn trước một bà cụ kỳ dị.

Có nguồn gốc từ Hàn Quốc, tựa game Granny’s House nói về trò chơi Hide & Seek (trốn tìm) của trẻ thơ, tưởng chừng như vô cùng trong sáng và dễ thương. Nhưng, người chơi sẽ phải chứng kiến một cốt truyện cực kỳ tăm tối.

Grannys House - Chơi trốn tìm ú òa cùng lão quái điên loạn đến rợn người 0

Truyền thuyết đô thị ở khu vực nọ kể lại rằng, có một bà ba bị chuyên rình rập và bắt cóc trẻ con trong vùng để ăn thịt. Bà ta còn đáng sợ hơn bất cứ kẻ sát nhân hay quỷ dữ nào. Vào một ngày nọ, cô bé Dorothy bé bỏng đã bị lão quái này bắt cóc vào một tòa biệt thự bỏ hoang rất lớn.

Grannys House - Chơi trốn tìm ú òa cùng lão quái điên loạn đến rợn người 1

Người chơi sẽ vào vai cô bé Dorothy để theo dõi cốt truyện của Granny’s House và có nhiệm vụ giúp đỡ bé gái tội nghiệp kia thoát khỏi tòa biệt thự hắc ám mà không bị bà ba bị bắt lại. Đồng thời, cô bé sẽ phải giải thoát những người bạn khác trong chế độ PvE này để thăng cấp và mở khóa thêm chức năng mới: Multi-player (nhiều người chơi).

Grannys House - Chơi trốn tìm ú òa cùng lão quái điên loạn đến rợn người 2

Có thể bạn muốn xem thêm : Hotel Of Mask – Phán quyết thất hình đại tội của Thập Điện Diêm Vương

Tựa game mobile Granny’s House có tích hợp chế độ có thể chơi cùng lúc đến 8 người trong một trận. Những người chơi sẽ được chia làm hai phe : Trốn và Tìm.

Grannys House - Chơi trốn tìm ú òa cùng lão quái điên loạn đến rợn người 3

Phe Trốn sẽ là những đứa trẻ bị bắt cóc vào tòa nhà kinh dị và tìm cách chạy ra. Phe Tìm sẽ là ông ba bị hoặc bà ba bị cùng nhau đi săn những đứa trẻ đáng thương để ăn thịt. Ở chế độ chơi này được chia là hai thể thức khác nhau là :  Escape Mode cơ bản và Infection Mode chạy tiếp sức.

Grannys House - Chơi trốn tìm ú òa cùng lão quái điên loạn đến rợn người 4

Ngoài ra, người chơi có thể mở khóa các nhân vật có chức năng đặc biệt để hỗ trợ đồng đội trong những pha rượt đuổi nguy hiểm, như: Bomber, Thrower, Trapper, Puppeteer, Beater, Healer. Các nhân vật này đều có cốt truyện riêng để người chơi lựa chọn theo sở thích.

Grannys House - Chơi trốn tìm ú òa cùng lão quái điên loạn đến rợn người 5

Game Granny’s House sử dụng đồ họa 3D cực kỳ mượt mà và các nhân vật trẻ con trông cực kỳ đáng yêu. Thêm vào đó, game cũng sử dụng các yếu tố âm thanh hù dọa dựng tóc gáy để người chơi có thể đắm mình trong thế giới rùng rợn.

Grannys House - Chơi trốn tìm ú òa cùng lão quái điên loạn đến rợn người 6

ĐẶC SẮC CỦA GRANNY’S HOUSE

+ Game kinh dị có nội dung cốt truyện hay.
+ Gameplay trốn tìm vừa vui nhộn vừa kinh hoàng.
+ Có thể chơi nhiều người cùng một lúc.
+ Có chế độ xếp hạng.
+ Nhiều nhân vật để lựa chọn theo chiến thuật.

Tải game Granny’s House trên AndroidiOSAPK

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ