Grandzenka: SuperRangers RPG – Game idle bối cảnh giả tưởng với đồ họa Pixel cực hoài niệm

Âm thanh sống động, hệ thống người máy phong phú, Grandzenka: SuperRangers RPG mang đến cuộc chiến đấu kịch tính với người ngoài hành tinh.

Người đăng: Ngày đăng: 31/12/2021 Giới thiệu game

Âm thanh sống động, hệ thống người máy phong phú, Grandzenka: SuperRangers RPG mang đến cuộc chiến đấu kịch tính giữa người máy với thế lực ngoài hành tinh để bảo vệ trái đất.

Sử dụng phong cách pixel-art, Grandzenka: SuperRangers RPG hút hồn người chơi bằng sự quen thuộc, kết hợp với tông màu sặc sỡ tạo cảm giác cho người chơi như đang được xem một bộ phim hoạt hình cổ điển đầy thú vị. Không chỉ phần hình ảnh mang đến sự quen thuộc mà ngay cả âm thanh của trò chơi này cũng có những tiết tấu khá giống với các tựa game xưa.

Grandzenka: SuperRangers RPG – Game idle bối cảnh giả tưởng với đồ họa Pixel cực hoài niệm 0

Về cơ bản, Grandzenka: SuperRangers RPG là tựa game idle nhập vai hành động. Được phát triển bởi Gameberry Studio, một nhà phát hành trẻ đầy tiềm năng. Với mục tiêu tạo dựng nên một trò chơi giải trí đúng nghĩa, Grandzenka: SuperRangers RPG không đặt nặng về lối chơi, sự đơn giản và cơ chế tiện dụng của nó sẽ rất phù hợp cho các game thủ không có quá nhiều thời gian để giải trí.

Grandzenka: SuperRangers RPG – Game idle bối cảnh giả tưởng với đồ họa Pixel cực hoài niệm 1

Trong game, bạn sẽ vào vai một siêu người máy khổng lồ phiêu lưu khắp vũ trụ với nhiệm vụ tiêu diệt tất cả quái vật đang đe dọa sự bình yên của trái đất. Tại đây, người chơi sẽ liên tục di chuyển qua các bản đồ khác nhau và trạm chán rồi chiến đấu với quái vật bằng cách nhấp liên tục vào màn hình. Lối chơi của game có phần khá giống với phong cách chặt chém của dòng game click. 

Grandzenka: SuperRangers RPG – Game idle bối cảnh giả tưởng với đồ họa Pixel cực hoài niệm 2
Grandzenka: SuperRangers RPG – Game idle bối cảnh giả tưởng với đồ họa Pixel cực hoài niệm 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Demonborne – Tận hưởng những màn chiến đấu hoàn hảo đến từng chi tiết

Các nhân vật trong Grandzenka: SuperRangers RPG chỉ được thiết kế tựa như những Robot. Ngoại hình của chúng sẽ thay đổi tùy theo sự biến thiên cấp độ của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn càng mạnh thì nhân vật của bạn sẽ càng lộng lẫy. Việc liên tục nâng cấp người máy sẽ giúp bạn có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp tối thượng của người máy – một bộ trang bị cứng cỏi bao bọc quanh thân, kết hợp cùng đôi cánh ánh sáng siêu ngầu.

Grandzenka: SuperRangers RPG – Game idle bối cảnh giả tưởng với đồ họa Pixel cực hoài niệm 4
Grandzenka: SuperRangers RPG – Game idle bối cảnh giả tưởng với đồ họa Pixel cực hoài niệm 5

Nhìn chung, Grandzenka: SuperRangers RPG sở hữu một lối chơi dễ dàng nắm bắt song lại có nhịp độ tương đối nhanh. Người chơi sẽ liên tiếp đối mặt với hàng nghìn kẻ thù từ tứ phương, đôi khi có thể khiến bạn ngộp thở. Tuy nhiên, vì là game idle nên bạn hoàn toàn có thể phó mặc khó khăn đó cho hệ thống tự động ngay cả khi bạn offline. 

Tải game Grandzenka: SuperRangers RPG cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc