GrandChase – Lật ngược tình thế trong chớp mắt chỉ từ một quyết định di chuyển đúng đắn

Thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật thời gian thực, GrandChase còn mang đến lối chơi hành động thu thập và chém giết vô cùng sáng tạo.

Người đăng: Ngày đăng: 30/07/2018 Giới thiệu game

Thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật thời gian thực, GrandChase còn mang đến lối chơi hành động thu thập và chém giết vô cùng sáng tạo.

Nhận được sự yêu thích của hơn 20 triệu người trên toàn cầu, GrandChase – phần tiếp theo của phiên bản PC, vua của thể loại nhập vai chiến thuật đã trở lại với phiên bản mobile do chính KOG Studio Hàn Quốc phát triển.

GrandChase - Lật ngược tình thế trong chớp mắt chỉ từ một quyết định di chuyển đúng đắn 0

GrandChase - Lật ngược tình thế trong chớp mắt chỉ từ một quyết định di chuyển đúng đắn 1

Vẫn là câu chuyện phiêu lưu của nhóm Grand Chase bắt nguồn bởi 3 người Elesis, Lire và Arme, người khởi hành từ vùng Bermesiah để truy tìm nữ phù thủy Kaze’aze là nguyên nhân của cuộc nội chiến giữa hai vương quốc, Serdin và Kanavan. Người chơi có nhiệm vụ tìm kiếm và thu thập cho mình thêm những anh hùng khác từ hơn 70 nhân vật trong hệ thống để kết hợp nên nhiều đội hình độc đáo của riêng bạn vượt qua các thử thách.

GrandChase - Lật ngược tình thế trong chớp mắt chỉ từ một quyết định di chuyển đúng đắn 2

Với đồ họa mang phong cách hoạt hình nhỏ bé, đáng yêu, người chơi sẽ được trải nghiệm một lối chơi vô cùng quen thuộc nhưng không ít những yếu tố độc đáo và sáng tạo. Đặc biệt, ngoài những yếu tố nhập vai chiến thuật thời gian thực hấp dẫn thông qua cốt truyện đầy thăng trầm, người chơi sẽ thực sự được trải nghiệm game hành động thực sự trên điện thoại di động khi có thể gom tất cả hơn 100 quái vật và tiêu diệt chúng chỉ trong 1 lần.

GrandChase - Lật ngược tình thế trong chớp mắt chỉ từ một quyết định di chuyển đúng đắn 3

Trong phiên bản GrandChase này, người chơi cũng sẽ được thử thách qua rất nhiều chế độ chơi khác nhau. Cũng như những game chiến thuật nhập vai khác, người chơi cần nâng cấp và phát triển, thức tỉnh,…những anh hùng trong đội hình của mình. Từ đó, chỉ huy nhóm của mình thông qua một cơ chế điều khiển vô cùng dễ dàng. Chỉ cần nhấn và kéo, người chơi đã có thể làm thay đổi tình thế của trận chiến.

GrandChase - Lật ngược tình thế trong chớp mắt chỉ từ một quyết định di chuyển đúng đắn 4

Thời gian, combo skill, mục tiêu lựa chọn và định hướng kĩ năng đều là những yếu tố làm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của trận đấu. Và người chơi chính là người quyết định thay đổi những đường đi nước bước trong từng lựa chọn và điều khiển để làm lật ngược tình thế chỉ trong một cái chớp mắt.

GrandChase - Lật ngược tình thế trong chớp mắt chỉ từ một quyết định di chuyển đúng đắn 5

Sử dụng đồ họa 2D màn hình ngang với màu sắc tươi sáng và những hiệu ứng kĩ năng bắt mắt, người chơi sẽ dần chìm đắm trong các cuộc chiến chống lại những âm mưu tàn ác của Kaze’aze, chiến đấu vì toàn thể Bermesiah, vì hòa bình giữa các vương quốc.

Tải game GrandChase cho Android – APK IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA