Grand Shooter – Cảnh sát đặc nhiệm phiên bản Mobile là đây chứ đâu!

Thông qua tựa game mobile Grand Shooter này ít nhiều đã gợi nhớ cho người chơi đến tựa game lừng danh Virtua Cop một thời trên game thùng và PC.

Người đăng: Ngày đăng: 02/06/2017 Giới thiệu game

Thông qua tựa game mobile Grand Shooter này ít nhiều đã gợi nhớ cho người chơi đến tựa game lừng danh Virtua Cop từng được game thủ Việt biết đến với cái tên Cảnh sát đặc nhiệm trên cả hệ máy game Thùng lẫn PC thời đầu.

Grand Shooter là một sản phẩm game Mobile Arcade- FPS đến từ Sanca Ventures, kể về câu chuyện của anh chàng Joan – một lính đặc nhiệm đã xuất ngũ vướng vào một cuộc chiến cá nhân với một thế lực gian ác. Chúng đã bắt cóc Elliot – bạn gái của Joan nhằm gây sức ép lên anh. Và tất nhiên nhiệm vụ của bạn là giúp Joan giải cứu được bạn gái của mình và thanh toán sòng phẳng với thế lực xã hội đen này.

Grand Shooter – Cảnh sát đặc nhiệm phiên bản Mobile là đây chứ đâu! 0

Dù được hỗ trợ bởi đồ họa 3D song tạo hình của Grand Shooter khá đơn giản và thiên về tả thực. Tuy nhiên điều đó không ảnh hưởng nhiều đến lối chơi đặt tính giải trí nhẹ nhàng, thư giãn lên hàng đầu mà game hướng đến. Ngược lại mô thức xây dựng hình ảnh này còn giúp cho người chơi cảm thấy khá dễ chịu và tránh bị rối mắt cũng như mỏi mắt mỗi khi chơi lâu.

Grand Shooter – Cảnh sát đặc nhiệm phiên bản Mobile là đây chứ đâu! 1

Lối chơi của Grand Shooter khá đơn giản, bạn chỉ cần nhớ rõ câu thần chú: “Bắn tất cả kẻ địch cản đường bạn cứu người tình”, đó là nhiệm vụ cũng như hành động duy nhất mà bạn cần làm khi tham gia thế giới của game. Giống với Virtua Cop, với mỗi kẻ địch xuất hiện trên màn hình sẽ có một vòng tròn ngắm bắn xuất hiện và việc của người chơi chỉ đơn giản là ngắm bắn sao cho chuẩn xác, nhanh nhất để tiêu diệt kẻ địch đó.

Grand Shooter – Cảnh sát đặc nhiệm phiên bản Mobile là đây chứ đâu! 2

Grand Shooter – Cảnh sát đặc nhiệm phiên bản Mobile là đây chứ đâu! 3

Một điểm khác biệt của Grand Shooter so với Virtua Cop đó là bạn có thể được sử dụng rất nhiều loại súng khác nhau, từ Uzi, súng lục, súng trường, súng săn…vô cùng đa dạng về cách dùng cũng như tính hữu dụng trong chiến đấu. Bạn có thể thu thập được những khẩu súng này bằng cách hạ gục những kẻ địch, bắn vào những đồ vật ẩn trong mỗi màn chơi hoặc đơn giản hơn là mua ở trong shop mỗi khi kết thúc một màn.

Grand Shooter – Cảnh sát đặc nhiệm phiên bản Mobile là đây chứ đâu! 4

Dù là một game giải trí nhẹ nhàng trên điện thoại song Grand Shooter vẫn có một kết cấu nhiệm vụ khá chặt chẽ với cốt truyện rõ ràng được chia làm nhiều phần qua các màn chơi khác nhau. Đặc biệt ở một số màn chơi, diễn biến câu chuyện sẽ được thuật lại rõ ràng thông qua những màn đánh boss hoặc thông qua dạng đoạn phim cắt cảnh, khiến người chơi dễ dàng nắm bắt được câu chuyện chính của game hơn!

Grand Shooter – Cảnh sát đặc nhiệm phiên bản Mobile là đây chứ đâu! 5

Grand Shooter – Cảnh sát đặc nhiệm phiên bản Mobile là đây chứ đâu! 6

Nhìn chung Grand Shooter là một game khá dễ chơi và phù hợp cho mọi đối tượng dùng để xả stress cũng như thư giãn sau những giờ lao động mệt mỏi. Ngoài ra đối với fan của dòng game FPS thì đây cũng là một tựa game không thể bỏ lỡ với những màn đấu súng nghẹt thở, gay cấn. 

Tải game Grand Shooter cho AndroidiOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc