Grand Fantasia Mobile – Game nhập vai dễ thương chính thức ra mắt

Grand Fantasia Mobile là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn vừa chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Đài Loan.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2021 Giới thiệu game

Grand Fantasia Mobile là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn vừa chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Đài Loan.

Được phát triển bởi X-Legend Entertainment, Grand Fantasia Mobile là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn với tạo hình chibi cực kỳ dễ thương mà game thủ khó lòng bỏ qua khi ra mắt. Hiện tại Grand Fantasia Mobile vừa ra mắt vô cùng thành công ở Đài Loan.

Grand Fantasia Mobile - Game nhập vai dễ thương chính thức ra mắt 0

Sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, Grand Fantasia đem đến trải nghiệm hoàn hảo cho game thủ qua từng nhiệm vụ khám phá thế giới cổ tích rộng lớn của game. Bên cạnh đó âm nhạc cũng chính là yếu tố quan trọng thu hút game thủ với giai điệu cao trào dồn dập trong những trận đánh boss hoặc âm hưởng du dương khi trở về thành.

Grand Fantasia Mobile - Game nhập vai dễ thương chính thức ra mắt 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh cốt truyện phiêu lưu vào thế giới cổ tích, game thủ sẽ phải đi qua từng vùng đất để khám phá bí mật cũng như tìm hiểu lý do cho sự có mặt của bản thân. Bước chân đầu tiên tiếp cận với game sẽ đem đến 4 sự lựa chọn cho game thủ, bạn có thể là kiếm sỹ, cung thủ, pháp sư hoặc học giả để phiêu lưu cùng bạn bè trong thế giới cổ tích kỳ diệu này.

Grand Fantasia Mobile - Game nhập vai dễ thương chính thức ra mắt 2

Bên cạnh chế độ chơi nhiệm vụ, thám hiểm, Grand Fantasia còn đem đến khá nhiều chế độ chơi khác nhau như Săn tiền thưởng, thách đấu boss, đấu trường… Tuy nhiên cơ chế thú vị nhất nằm ở chỗ game thủ có thể tự mình tạo ra một người bạn đồng hành mang dấu ấn riêng của bản thân.

Grand Fantasia Mobile - Game nhập vai dễ thương chính thức ra mắt 3

Hiện tại game mới chỉ ra mắt ở khu vực Đài Loan, tuy nhiên game thủ yêu thích thế giới thần tiên của Grand Fantasia Mobile có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật