Grand Criminal Online – Game hành động lấy cảm hứng từ GTA

Lấy cảm hứng từ trò chơi huyền thoại GTA, Grand Criminal Online là game hành động RPG trên thiết bị di động do Next Level LLC xây dựng và phát triển.

Người đăng: Ngày đăng: 06/07/2020 Giới thiệu game

Lấy cảm hứng từ trò chơi huyền thoại GTA, Grand Criminal Online là một trò chơi hành động RPG trên thiết bị di động do Next Level LLC xây dựng và phát triển.

Grand Criminal Online đưa người chơi đến với một thế giới đầy rẫy sự hỗn loạn. Người chơi sẽ được tự chọn cách mình tồn tại: trở thành một công dân đặt luật pháp lên hàng đầu, ngày ngày làm việc văn phòng, an phận chờ ngày nhận lương để trốn tránh bão táp cuộc đời.

Grand Criminal Online - Game hành động lấy cảm hứng từ GTA 0

Hoặc trở thành một tên xã hội đen, tìm kiếm băng đảng để bành trướng lực lượng, leo lên đỉnh cao của các thế lực đen tối trong các cuộc chiến ráo riết. Hay giả như bạn là một người có đầu óc, có thể lựa chọn trở thành một giám đốc điều hành nắm hàng loạt cổ phiếu trong các công ty hàng đầu. Chọn cho mình một vai trò và giành lấy thành công bằng mọi cách thức trong Grand Criminal Online!

Grand Criminal Online - Game hành động lấy cảm hứng từ GTA 1

Với đồ hoạ tả thực mượt mà cùng thế giới mở vô cùng phong phú và hấp dẫn, Grand Criminal Online sẽ là một thiên đường dành cho những người chơi yêu thích các tựa game về băng đảng xã hội đen cùng lối chơi hành động.

Grand Criminal Online - Game hành động lấy cảm hứng từ GTA 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Outlander: Fantasy Survival – Hành trình sinh tồn trong một thế giới xa lạ

Những tính năng đặc sắc của Grand Criminal Online:

+ Chế độ chơi trực tuyến cho phép người chơi làm nhiệm vụ cùng bạn bè.
+ Thế giới mở sống động và rộng lớn, khung cảnh thay đổi từ vùng ngoại ô bình yên cho đến những toà nhà chọc trời chót vót.
+ Tự quyết định vai trò của mình trong game.
+ Phương tiện di chuyển đa dạng.
+ Kho vũ khí phong phú.
+ Tủ thời trang đủ để bạn trở thành fashionista.

Fanpage: https://www.facebook.com/grandcriminalonline/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới