Grand Alliance – Game nhập vai phong cách anime cho tùy biến đội hình đa dạng

Grand Alliance mang đến những trải nghiệm nhập vai hành động thời gian thực với đội hình nhân vật được thiết kế theo phong cách anime tuyệt đẹp.

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2020 Giới thiệu game

Grand Alliance mang đến những trải nghiệm nhập vai hành động thời gian thực với đội hình nhân vật được thiết kế theo phong cách anime tuyệt đẹp.

Grand Alliance lấy bối cảnh huyền ảo, xây dựng nên một câu chuyện giả tưởng về hành trình của công chúa Amelia Ravensburg cùng những người bạn đồng hành chống lại tham vọng của bạo chúa để đòi lại ngai vàng.

Grand Alliance - Game nhập vai phong cách anime cho tùy biến đội hình đa dạng 0

Theo đó, người chơi sẽ vượt qua nhiều thử thách, chiến đấu với các đội quân kẻ thù bằng việc điều khiển và tùy biến 3 anh hùng cùng lúc. Các nhân vật được phân chia theo các class khác nhau, mỗi nhân vật sở hữu một bộ kĩ năng riêng.

Grand Alliance - Game nhập vai phong cách anime cho tùy biến đội hình đa dạng 1

Trong chiến đấu, người chơi có thể phó thác hoàn toàn cho auto move, auto skill hoặc tự mình chuyển đổi điều khiển giữa các nhân vật để đưa ra những bước di chuyển hợp lý, thi triển kĩ năng đúng lúc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Heroes of Earth – Game thẻ tướng bối cảnh Dragon Ball có hỗ trợ tiếng Việt

Người chơi còn được tùy chỉnh nhiều kiểu đội hình để sử dụng cho những nhiệm vụ, hoạt động khác nhau. Đồng thời không ngừng phát triển năng lực của họ bằng các trang bị, tính năng bồi dưỡng nhân vật trên nhiều phương diện.

Grand Alliance - Game nhập vai phong cách anime cho tùy biến đội hình đa dạng 2

Khi đã đạt đến trình độ nhất định, bạn còn được khẳng định bản thân thông qua những đấu trường PVP như Grand Arena,..để giành những vị trí cao và nhận được nhiều phần thưởng hữu ích.

Grand Alliance - Game nhập vai phong cách anime cho tùy biến đội hình đa dạng 3

Grand Alliance Mobile gây ấn tượng với hệ thống nhân vật và NPC mô phỏng anime, không chỉ mở ra hành trình phiêu lưu khám phá khắp thế giới Alcyon mà còn đầy tính thử thách khi đặt vào tay bạn nhiệm vụ vinh quang nhất là hồi sinh đế chế đã tan vỡ, thống nhất 5 phe phái quý tộc.

Tải game Grand Alliance cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp