Granblue Fantasy Versus – Game đối kháng với âm thanh và đồ họa tuyệt hảo

Granblue Fantasy Versus là trò chơi chiến đấu đối kháng mới nhất của Arc System Works, lấy cảm hứng của series game Granblue Fantasy rất nổi tiếng của Nhật.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2020 Giới thiệu game

Granblue Fantasy Versus là trò chơi chiến đấu đối kháng mới nhất của Arc System Works, lấy cảm hứng của series game Granblue Fantasy rất nổi tiếng của Nhật.

Theo đó, Granblue Fantasy Versus diễn ra như một câu chuyện phụ của trò chơi gốc và tập trung vào các trận đấu đối kháng. Để hiểu hơn về trò chơi này, người chơi có thể tìm chơi Granblue Fantasy hoặc xem anime.

Game đặt trong bổi cảnh một thế giới nơi các nhà thám hiểm lang thang trên bầu trời bằng những chiếc khinh khí cầu và những hòn đảo nổi của Skydoms dẫn đường cho họ. Grandcypher đã trộm một chiếc khinh khí cầu rất lớn để bắt đầu một cuộc hành trình tuyệt vời.

Granblue Fantasy Versus - Game đối kháng với âm thanh và đồ họa tuyệt hảo 0

Nếu như bạn không quan tâm đến cốt truyện, và thích thể loại đối kháng. Hoặc bạn là một fan của series này thì Granblue Fantasy Versus đang thu hút chú ý của rất nhiều người chơi, trong đó có đông đảo game thủ Việt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Love Live All Stars – Game âm nhạc với cơ chế nhập vai vũ đạo mới lạ

Vẫn được sản xuất bởi đội ngũ tạo ra game di động quốc tế đình đám, Granblue Fantasy là Arc System Works và Cygames, Granblue Fantasy Versus giữ nguyên các nhân vật nổi tiếng nhất của họ, mỗi người với phong cách chiến đấu độc đáo, dễ học nhưng khó thành thạo.

Granblue Fantasy Versus - Game đối kháng với âm thanh và đồ họa tuyệt hảo 1

Tất nhiên, việc ghi nhớ các combo khó, nghiên cứu đặc trưng cho nhân vật và kỹ năng của họ để thành thạo thi triển trong mọi tính huống không hề đơn giản. Không có gì ngạc nhiên khi thể loại này đáng sợ đối với người mới bắt đầu.

Tuy nhiên, Granblue Fantasy Versus cung cấp cho người chơi một bước đệm để tận hưởng những gì cần làm, hiểu giống như là các mẹo cần biết để làm chủ các thao tác chiến đấu, khiến trò chơi trở nên gây nghiện, người chơi không cần phụ thuộc vào auto treo máy không cần thiết.

Granblue Fantasy Versus - Game đối kháng với âm thanh và đồ họa tuyệt hảo 2

Granblue Fantasy Versus cũng tái tạo lại các địa điểm nổi tiếng của vũ trụ Granblue Fantasy trền nền tảng đồ họa 2.5D sống động, đi kèm với nhạc nền khuấy động Stelle Magna đem đến sự quen thuộc cho những người yêu thích series này từ trước.

Được biết, tựa game này cũng sẽ góp mặt trong 9 tựa game chính cho giải đấu EVO2020 (Giải đấu game đối kháng lớn nhất hành tinh).

Fanpage Việt Nam: https://www.facebook.com/gbfversusvn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới