Gosu: Road of the King – Game nhập vai với những màn võ thuật siêu đẹp

Gosu: Road of the King là dự án game mobile dựa trên series webtoon được viết bởi Ryu Ki-Woon và được minh họa bởi Moon Jung-Hoo.

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2020 Giới thiệu game

Gosu: Road of the King là dự án game mobile dựa trên series webtoon được viết bởi Ryu Ki-Woon và được minh họa bởi Moon Jung-Hoo.

Gosu: Road of the King nhận được đánh giá cực kì tốt trên mỗi chương bởi tác giả đã khéo léo hòa trộn giữa một cốt truyện nghiêm túc với những màn chiến đấu võ thuật nảy lửa. Kèm theo đó là cách thể hiện nhân vật theo kiểu hài hước, gần gũi. Chính sự tương phản này đã tạo nên chất riêng của GOSU so với các bộ truyện khác cùng chủ đề.

Gosu: Road of the King - Game nhập vai với những màn võ thuật siêu đẹp 0

Nhận ra tiềm năng của bộ truyện này, PANGSKY Co.,Ltd đã mua bản quyền và phát triển một tựa game mobile lấy đề tài của GOSU với tên gọi Gosu: Road of the King.

Gosu: Road of the King - Game nhập vai với những màn võ thuật siêu đẹp 1

Nếu là fan hâm mộ của Cao Thủ Bí Ẩn, người chơi sẽ vô cùng háo hức ngay từ khi đặt chân vào game. Dễ nhận thấy game Gosu: Road of the King bám sát cốt truyện gốc. Từ bối cảnh kiếm hiệp thời cổ với các bộ trang phục, tạo hình nhân vật không chỉ làm nổi bật nét đặc trưng mà còn vô cùng quen thuộc như bước ra từ webtoon khiến bạn bị cuốn hút ngay lập tức.

Gosu: Road of the King - Game nhập vai với những màn võ thuật siêu đẹp 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Shelter Zero sẽ thay đổi cách nghĩ về game nhập vai Idle chất lượng cao

Người chơi Gosu: Road of the King Mobile sẽ tham gia những trận chiến võ thuật hấp dẫn theo hình thức thẻ tướng. Người chơi cũng có thể căn cứ vào điểm mạnh điểm yếu, sự kết hợp các kĩ năng của nhân vật để đưa ra những chiến lược sáng tạo.

Gosu: Road of the King - Game nhập vai với những màn võ thuật siêu đẹp 3

Người chơi sẽ trải qua hành trình hành hiệp trượng nghĩa trong thế giới Murrim của game. Đồ họa 3D mang đến những hình ảnh chi tiết và chân thực nhất. Ngoài ra các hiệu ứng chiêu thức cũng rất ấn tượng so với một tựa game mobile.

Tải game Gosu: Road of the King cho AndroidIOSAPK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới