Good Old Dungeon – Game nhập vai dungeon cổ điển có yếu tố FPS

Good Old Dungeon đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu trong những hầm ngục tối lấy bối cảnh fantasy mang phong cách cổ điển.

Người đăng: Ngày đăng: 30/03/2020 Giới thiệu game

Good Old Dungeon đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu trong những hầm ngục tối lấy bối cảnh fantasy mang phong cách cổ điển.

Gia nhập vào Good Old Dungeon người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 class nhân vật gồm Warrior, Rogue hoặc Wizard và liên doanh qua 5 ngục tối với mỗi loại Boss canh giữ khác nhau.

Good Old Dungeon - Game nhập vai dungeon cổ điển có yếu tố FPS 0

Cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu trong ngục tối tù nhân dẫn qua Crypts và Thư viện đến Hang động thế giới ngầm và kết thúc trong thế giới kỳ lạ của Vực thẳm.

Good Old Dungeon - Game nhập vai dungeon cổ điển có yếu tố FPS 1

Mỗi dungeon cho phép tìm thấy các chiến lợi phẩm hữu ích phù hợp với trình độ và tiến trình phiêu lưu của bạn. Bên cạnh đó, cửa hàng trong Good Old Dungeon lúc nào cũng sẵn có các nguyên liệu, vật phẩm cần thiết – những thứ mà có thể rơi ra từ quái vật nhưng bạn chưa thu thập đủ.

Good Old Dungeon - Game nhập vai dungeon cổ điển có yếu tố FPS 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Earth WARS: Retake Earth – Game cuộn cảnh 2D có đồ họa hoạt hình lạ mắt

Chính vì vậy, dù bị mắc kẹt ở bất kỳ ngục tối nào, người chơi vẫn có thể tự chế tạo ra các trang bị mạnh mẽ nhất gia tăng sức mạnh để đương đầu với những thử thách khó khăn hơn.

Good Old Dungeon - Game nhập vai dungeon cổ điển có yếu tố FPS 3

Sau khi mở khóa hầm ngục Abyss, người chơi có thể tham gia vào Đấu trường – nơi bạn sẽ phải đối mặt với các quái vật Arena mạnh hơn rất nhiều so với trong các hầm ngục phiêu lưu.

Good Old Dungeon - Game nhập vai dungeon cổ điển có yếu tố FPS 4

Với lối chơi nhập vai dungeon kèm theo yếu tố FPS thú vị và đầy thử thách, Good Old Dungeon sẽ mang đến những chuyến phiêu lưu cuốn hút khiến bạn không thể ngừng khám phá.

Tải game Good Old Dungeon cho Android – iOS – APK

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới