Golf Impact World Tour – Đơn giản nhẹ nhàng quý tộc của game thủ mobile

Golf Impact World Tour là tựa game mô phỏng môn thể thao thượng lưu đánh golf đem lại những trải nghiệm thú vị cho game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 10/05/2021 Giới thiệu game

Golf Impact World Tour là tựa game mô phỏng môn thể thao thượng lưu đánh golf đem lại những trải nghiệm thú vị cho game thủ mobile.

Được phát triển bởi NEOWIZ, Golf Impact World Tour là tựa game mô phỏng thú vị giúp game thủ dễ dàng tiếp cận môn thể thao quý tộc đánh golf một cách cơ động nhất thông qua smartphone. Game hiện đã ra mắt phiên bản quốc tế và game thủ có thể giao lưu cũng như trổ tài cùng những tay golf khác thông qua nền tảng Android và iOS.

Sở hữu đồ họa ấn tượng cùng hệ thống môi trường độc đáo, Golf Impact World Tour đem đến trải nghiệm như thật cho game thủ mobile (trừ cảm giác cầm gậy đánh ra thôi). Thậm chí để thực hiện được những cú đánh hoàn hảo như ý muốn, game thủ phải tham khảo kỹ những thông tin nhu góc độ, hưỡng gió và lời khuyên nên dùng gậy số bao nhiêu mà người giữ gậy đem đến.

Golf Impact World Tour - Đơn giản nhẹ nhàng quý tộc của game thủ mobile 0

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh đối kháng và giải đấu, qua đó game thủ có thể thách đấu cùng bạn bè và trải nghiệm cảm giác đánh golf nhẹ nhàng cuối tuần. Hoặc có thể tham gia vào giải đấu lớn quy tụ những tay golf sừng sỏ khắp thế giới để tìm kiếm vinh quang. Đặc biệt cùng với cảm giác chân thật trong lối chơi, âm nhạc và môi trường trong game dường như trở thành một bản hòa tấu tuyệt vời dành tặng cho game thủ trải nghiệm để xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Game thủ yêu thích tựa game đánh golf thú vị này có thể theo dõi thông tin và tải Golf Impact World Tour trải nghiệm tại đây:

Tải về trên Android – iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt