GoldenKnights : Metaverse – Game nhập vai hành động dễ chơi và thú vị

GoldenKnights: Metaverse là một trò chơi nhập vai được phát triển bởi SOLZAM Inc mang đến khoảng thời gian giải tỏa căng thẳng hiệu quả.

Người đăng: Ngày đăng: 28/07/2022 Giới thiệu game

GoldenKnights: Metaverse là một trò chơi nhập vai được phát triển bởi SOLZAM Inc mang đến khoảng thời gian giải tỏa căng thẳng hiệu quả.

Trong game GoldenKnights: Metaverse, bạn phải thành lập một đội mạnh nhất để chiến đấu và đánh bại kẻ thù Maleficent. Người chơi sẽ được chọn từ hơn 270 anh hùng, mỗi anh hùng có những kỹ năng và sở hữu vũ khí riêng, đồng thời bạn phải sử dụng phương pháp huấn luyện chiến lược và kết hợp anh hùng hợp lý để đánh bại tất cả những đối thủ.

GoldenKnights : Metaverse - Game nhập vai hành động dễ chơi và thú vị 0

GoldenKnights: Metaverse cho phép tùy chỉnh mọi thứ mà bạn chưa từng được trải nghiệm trước đây. Từ đó bạn sẽ được làm chủ và xây dựng nên một hành trình dành riêng cho chính mình. Chưa kể đến, game còn tích hợp hệ thống tự động chiến đấu, hỗ trợ đắc lực người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm và phát triển sức mạnh.

GoldenKnights : Metaverse - Game nhập vai hành động dễ chơi và thú vị 1

Càng khám phá thế giới trong GoldenKnights: Metaverse, người chơi sẽ càng bị lôi cuốn bởi những nội dung hấp dẫn và không có giới hạn. Người chơi được tham gia vào những trận đấu PVP không thể đoán trước, ở đó kẻ mạnh nhất không phải chỉ sở hữu lực chiến cao là đủ, mà phải là người biết sử dụng chiến thuật theo cách thông minh nhất trong mọi tình huống.

GoldenKnights : Metaverse - Game nhập vai hành động dễ chơi và thú vị 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm siêu phẩm Seven Knight: Revolution với đồ hoạ không thể đẹp hơn

Bên cạnh việc cạnh tranh với những người chơi khác, người chơi còn có thể hợp tác để cùng nhau đánh Boss. Boss trong game cực kỳ đa dạng với những phần thưởng hậu hĩnh. Không chỉ đơn thuần tiêu diệt Boss, người chơi còn thể hiện được sức mạnh áp đảo khi biết áp dụng cơ chế tương sinh tương khắc của 5 thuộc tính.

GoldenKnights : Metaverse - Game nhập vai hành động dễ chơi và thú vị 3

Ngoài ra, nếu bạn thiếu tài nguyên để phát triển, bạn cũng có thể khơi mào những cuộc cướp bóc quy mô nhất để khai thác tối đa chiến lợi phẩm. Tựa game này cũng rất chú trọng yếu tố cộng đồng khi mang đến những cuộc chiến lãnh thổ bang hội hoành tráng. Bạn sẽ cùng những anh em bạn bè chiến đấu vì vinh quang của bang hội, bành trướng lãnh thổ và trở thành bang hội mạnh nhất.

GoldenKnights : Metaverse - Game nhập vai hành động dễ chơi và thú vị 4
GoldenKnights : Metaverse - Game nhập vai hành động dễ chơi và thú vị 5

Thử thách đang diễn ra! Bạn đã sẵn sàng chiến đấu chống lại kẻ thù mạnh nhất và chứng minh rằng bạn là người vĩ đại nhất chưa? Bây giờ là lúc để làm điều này với tựa game GoldenKnights: Metaverse!

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA