Golden Arcana: Tactics – Game đấu thẻ bài kết hợp nhập vai mang đậm phong cách anime

Cơ chế chiến đấu của Golden Arcana: Tactics khá là đơn giản nhưng không kém phần độc đáo, để nhân vật sử dụng kỹ năng người chơi sẽ kéo thẻ bài tương ứng vào đúng nhân vật mình muốn dùng.

Người đăng: Ngày đăng: 27/09/2017 Giới thiệu game

Golden Arcana: Tactics là tựa game mobile chiến thuật theo lượt với đồ họa 2D đẹp đẽ đi kèm với lối chơi nhập vai theo kiểu truyền thống.

Chào mừng bạn đến với thế giới huyền bí Arae, ở đây thường xuyên xảy ra các cuộc xung đột giữa các quốc gia, hãy tham gia vào cuộc phiêu lưu này cùng với các đồng minh của bạn để cứu thế giới ra khỏi thế lực Voraces hắc ám.

Cụ thể người chơi Golden Arcana: Tactics sẽ được điều khiển một đội gồm các nhân vật thuộc những Class khác nhau. Và tất nhiên là mỗi một nhân vật đều sở hữu những kỹ năng cũng như vai trò riêng biệt cả, nhiệm vụ của bạn là phải có sự lựa chọn chính xác để đưa ra những đội hình phù hợp với phong cách chơi.

Golden Arcana: Tactics – Game đấu thẻ bài kết hợp nhập vai mang đậm phong cách anime 0

Cơ chế chiến đấu của Golden Arcana: Tactics khá là đơn giản nhưng không kém phần độc đáo, để nhân vật sử dụng kỹ năng người chơi sẽ kéo thẻ bài tương ứng vào đúng nhân vật mình muốn dùng.

Golden Arcana: Tactics – Game đấu thẻ bài kết hợp nhập vai mang đậm phong cách anime 1

Về bản chất, Golden Arcana: Tactics tập trung khá nhiều vào yếu tố nhập vai với những trận chiến theo thời gian thực. Ngoài ra hàng loạt tính năng quen thuộc như trang bị, nâng cấp, cường hóa các nhân vật cũng như thẻ kĩ năng cũng góp phần xuất hiện trong game.

Golden Arcana: Tactics – Game đấu thẻ bài kết hợp nhập vai mang đậm phong cách anime 2

Bối cảnh của Golden Arcana: Tactics là một thế giới huyền ảo, với hình ảnh đồ họa theo phong cách anime đầy tương sáng và đẹp đẽ, gameplay khá tương tự với những dòng game nền tảng 2D. Ngoài ra hệ thống chiến đấu độc đáo cũng là một trong những lý do khiến game thủ bị cuốn hút say mê vào hành trình khám phá thế giới trong game.

Tải game Golden Arcana: Tactics cho iOS – Android

Golden Arcana: Tactics – Game đấu thẻ bài kết hợp nhập vai mang đậm phong cách anime 3

Golden Arcana: Tactics – Game đấu thẻ bài kết hợp nhập vai mang đậm phong cách anime 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021