Gold Inc – Game chiến thuật thời gian thực có tác động đến kinh tế

Gold Inc là game mobile chiến thuật thời gian thực hoàn toàn khác biệt với phần còn lại khi cho phép người chơi khai thác tiền điện tử IRL

Người đăng: Ngày đăng: 30/06/2021 Giới thiệu game

Gold Inc là game mobile chiến thuật thời gian thực hoàn toàn khác biệt với phần còn lại khi cho phép người chơi khai thác tiền điện tử IRL

Gold Inc thực sự là một tựa game mobile khác biệt khi cho phép người chơi gặt hái phần thưởng bằng cách sử dụng tiền điện tử được hỗ trợ bằng vàng có tên là GoldBar. GoldBar là một loại tiền tệ được phát hành trên Blockchain Apollo. GoldBar được hỗ trợ bởi lợi nhuận và vàng. Sử dụng công nghệ tiên tiến của Blockchain Apollo. GoldBar đã sẵn sàng để chiếm lĩnh thị trường game.

Với khẩu hiệu của Sapphire Studios là “Trò chơi có tác động đến kinh tế”, trò chơi chiến lược thời gian thực dành cho thiết bị di động này đã kết hợp đầu tư và chơi game một cách một cách hoàn hảo. Chưa từng có một tựa game nhập vai chiến thuật MMO RTS nào làm được như vậy.

Gold Inc - Game chiến thuật thời gian thực có tác động đến kinh tế 0

Theo đó trong Gold Inc, người chơi có thể xây dựng một doanh nghiệp thực sự và khai thác vàng chỉ từ điện thoại di động của họ. Tất nhiên, sự cạnh tranh để đặt ra yêu sách trên một ẩn số chưa được khám phá là rất khốc liệt, vì vậy bạn thực sự phải đẩy mạnh trò chơi của mình nếu bạn muốn giành được những nguồn tài nguyên tốt nhất và các kim loại quý khác đang chờ được khai thác.

Gold Inc - Game chiến thuật thời gian thực có tác động đến kinh tế 1

Người chơi sẽ điều hành các hoạt động khai thác thực tế bằng cách sử dụng máy đào, xe ben và rửa nhà máy để săn vàng. Việc vận hành các mỏ này sẽ đòi hỏi phải giữ cho nhiên liệu không được cạn kiệt và công nhân phải đóng quân đầy đủ để đảm bảo mọi thứ tiếp tục hoạt động hiệu quả.

Gold Inc - Game chiến thuật thời gian thực có tác động đến kinh tế 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Where The Stars Brought Us – Cuộc phiêu lưu vào thế giới ma thuật huyền bí

Căn cứ Nhà là xương sống trong mọi hoạt động của người chơi. Người chơi sẽ quản lý các hoạt động kinh doanh, quân đội, vũ khí, thăm dò, vận chuyển, phòng thủ và tinh luyện ở đây. Trong khi đó, nhà máy lọc dầu là nơi người chơi lọc dầu thô từ các Mỏ dầu thành nhiên liệu để vận hành thiết bị của họ. Người chơi sẽ chọn một cách chiến lược những mỏ dầu để gửi nhiên liệu, và luôn giữ cho các mỏ giàu tài nguyên nhất hoạt động hiệu quả.

Gold Inc - Game chiến thuật thời gian thực có tác động đến kinh tế 3

50% lợi nhuận từ Gold Inc – một con số khổng lồ như vậy sẽ được trực tiếp hỗ trợ GoldBar (tiền điện tử IRL), vì vậy người chơi cần phải bảo vệ hoạt động khai thác của mình bằng mọi giá khỏi các cuộc tấn công tích cực của các thợ đào khác. Đặc biệt chú ý là tính năng Tradecenter cung cấp nhiều tài nguyên để tăng cường khả năng phòng thủ và tấn công của bạn, cũng như cơ hội bán tài nguyên để nhận tiền nâng cấp mà bạn có thể chia sẻ với những người chơi khác khi thành lập liên minh.

Gold Inc - Game chiến thuật thời gian thực có tác động đến kinh tế 4

Việc tham gia liên minh là vô cùng quan trọng trong game Gold Inc, đây là cách thức hiệu quả giúp bạn và các thành viên đồng minh của bạn lấy được một vị trí vững chắc để chiếm lấy vùng đất có giá trị và đánh vào motherlode. Một cách thức kiếm tiền điện tử mà không cần phải là khoa học tên lửa. Có thể nói tựa game này đã kết hợp giữa chơi trò chơi truyền thống với đầu tư, mang lại cho người chơi khả năng tăng giá trị tài sản thực của họ trong khi chơi game.

Trang chủ: https://www.sapphirerdc.com/#gold-inc

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp