Gọi tên fan của Shin để chào đón sự ra mắt của siêu phẩm Shin-Chan

Mang đến sự mới mẻ trong lối chơi nông trại truyền thống, sự xuất hiện của Shin-Chan như cơn gió mát lành để game thủ đổi gió trong hè này!

Người đăng: Ngày đăng: 11/08/2022 Giới thiệu game

Mang đến sự mới mẻ trong lối chơi nông trại truyền thống, sự xuất hiện của Shin-Chan được ví như cơn gió mát lành để game thủ đổi gió trong hè này!

Lấy cảm hứng là một bộ manga nổi tiếng của Nhật Bản được Usui Yoshito sáng tác và minh họa. Nội dung kể xoay quanh cậu bé Shin với những câu chuyện về cuộc sống hàng ngày cùng với bố mẹ, em gái, chú chó Bạch Tuyết, bạn bè, hàng xóm, họ hàng thân quen và những nhân vật khác. Tựa game Shin-Chan được xây dựng theo thể loại life sim, trò chơi bao gồm rất nhiều hoạt động mà những ai yêu thích Stardew Valley sẽ nhận ra sự quen thuộc.

Gọi tên fan của Shin để chào đón sự ra mắt của siêu phẩm Shin-Chan 0

Với đồ họa nhí nhảnh đúng chuẩn nguyên tác, nhà sản xuất đã tự mình viết thêm một số câu chuyện hài hước xoay quanh cậu bé bút chì để người chơi cùng trải nghiệm. Cụ thể, game sẽ được bắt đầu bằng kỳ nghỉ hè của Shin, trong khi ba cậu là ông Hiroshi phải làm việc, Shin sẽ được cùng bạn bè khám phá thế giới mới lạ tại Asso, Kumamoto, Kyushu trong những cuộc phiêu lưu kỳ thú kết hợp giữa trí tưởng tượng của con trẻ và những phép màu do người lớn nghĩ ra.

Gọi tên fan của Shin để chào đón sự ra mắt của siêu phẩm Shin-Chan 1

Sử dụng gam màu tươi sáng, trò chơi đưa game thủ vào chuỗi các hoạt động đuổi bướm hái hoa, chạy nhảy vui chơi cùng bạn bè, trồng rau, bắt côn trùng, DJ…Bạn có thể làm mọi thứ theo phong cách của mình vào ngày 11/8 tới đây.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Girls’ Frontline II: Exile – Game chiến thuật phong cách ACG đồ hoạ 3D

Thực tế tựa game này có cái tên khá dài dòng là Shin-chan: Me and the Professor on Summer Vacation – The Endless Seven-Day Journey và vốn đã được phát hành tại Nhật Bản từ năm 2021. Nhưng nay được mở rộng ra với phiên bản quốc tế.

Gọi tên fan của Shin để chào đón sự ra mắt của siêu phẩm Shin-Chan 2

Mọi thông tin cụ thể về nội dung của tựa game sẽ được 2game liên tục cập nhật sau khi  Shin-chan: Me and the Professor on Summer Vacation – The Endless Seven-Day Journey chính thức ra mắt vào ngày 11/8 tới đây.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA