Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ – Game mô phỏng kinh doanh thương chiến thời cổ độc đáo

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ (Goi Ta Dai Chuong Quy) phát hành bởi SunGame là game mobile mô phỏng kinh doanh thời cổ hot nhất Châu Á năm 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 12/06/2021 Giới thiệu game
Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Mobile

Mô phỏng kinh doanh / Game mobile

Nhà phát hành: SunGame

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Mobile

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ (Goi Ta Dai Chuong Quy) phát hành bởi SunGame là game mobile mô phỏng kinh doanh thời cổ hot nhất Châu Á năm 2021.

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ lấy bối cảnh Cố Đô sầm uất với thiết kế đồ họa theo phong cách tranh thủy mặc. Người chơi sẽ xây dựng cửa tiệm của mình trên một con phố đông đúc những tiệm hàng, người bán rong. Bạn sẽ khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, dần gây dựng sự nghiệp kinh doanh riêng để được tận hưởng cuộc sống Phi Thương Bất Phú, Đời Đời Sung Túc.

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ - Game mô phỏng kinh doanh thương chiến thời cổ độc đáo 0

Là game thuộc thể loại mô phỏng kinh doanh và thương chiến thời cổ đại, Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Mobile đem đến nhiều tính năng, hoạt động thú vị về kinh doanh buôn bán phồn hoa thời xưa. Người chơi sẽ có cảm giác cực kỳ chân thực khi được ngắm nhìn một khung cảnh đường sá tập nập đủ mọi công trình như Nhà trọ, kịch viện, tiệm bánh bao…

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ - Game mô phỏng kinh doanh thương chiến thời cổ độc đáo 1

Bên cạnh đó, người chơi còn được tiếp xúc với những nghề thần bí chưa bao giờ được biết đến như Lãnh Nhì Bì, Lê Cổ Sư, Đạo Thánh… Tham gia vào game Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Mobile, người chơi sẽ được phối hợp 5 nghề nghiệp gồm: Sĩ, Nông, Công, Thương, Hiệp với tiệm cùng hệ để tăng tối đa tốc độ kiếm tiền. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với những trận đấu PK với những người chơi khác để phát triển công việc kinh doanh đúng với phương châm thương trường như chiến trường.

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ - Game mô phỏng kinh doanh thương chiến thời cổ độc đáo 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Metal Slug Tactics – Góc nhìn chiến thuật về game kinh điển Rambo lùn

Hơn thế nữa người chơi còn có thể mở rộng kinh doanh buôn bán khắp thiên hạ, buôn có bạn, bán có phường, hợp tác với những người chơi khác mở rộng thị trường buôn bán sang những khu vực khác. Ví dụ như Cưỡi lạc đà, bắt đầu kinh doanh Tây Vực, phiêu lưu trên Con đường Tơ lụa, tri ngộ những sự kiện ngẫu nhiên, không thiếu bất ngờ trong suốt hành trình kinh doanh, thương chiến.

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ - Game mô phỏng kinh doanh thương chiến thời cổ độc đáo 3
Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ - Game mô phỏng kinh doanh thương chiến thời cổ độc đáo 4

Đã vậy, Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ còn vô cùng chân thực khi chú trọng đến cảm xúc của người chơi, tạo cơ hội cho bạn du lịch gặp mỹ nhân, văn nhã kỵ sĩ, sư muội dễ thương… gặp được tri kỉ, như cổ cầm sắt, trải nghiệm đêm Động Phòng Hoa Chúc. Càng sở hữu trong tay nhiều Mỹ nhân và Môn khách, mức độ thân thiết càng cao thì tốc độ kiếm tiền càng nhanh, càng nhiều.

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ - Game mô phỏng kinh doanh thương chiến thời cổ độc đáo 5
Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ - Game mô phỏng kinh doanh thương chiến thời cổ độc đáo 6

Thêm vào đó, người chơi còn được cùng mỹ nhân sinh con đẻ cái, nuôi dạy hài tử thông qua tính năng Sinh Đôi độc đáo, cầu xin Tống Tử Quan Âm sớm sinh quý tử, mở rộng thế lực bằng cách kết thông gia, định duyên phận cho con cái. Có thể nói Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ SunGame không chỉ mang đến nhiều niềm vui, nhiều điều mới mẻ mà cách thể hiện còn vô cùng lôi cuốn, không hổ là game mobile mô phỏng kinh doanh thời cổ hot nhất Châu Á trong năm 2021.

Đăng kí trước: https://dcq.sungame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/game.bigboss.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Mobile

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Mobile

▪ Đánh giá: 5.7 sao (59 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Mô phỏng kinh doanh

▪ Nhà phát hành: SunGame

Xem thêm thông tin về Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Mobile tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp