Gogogo! – Kết nối tình thân với bạn bè và người thân qua mini-game vui vẻ

Khác biệt với hầu hết các tựa game mobile khác, Gogogo! được tạo ra là một dạng boardgame chơi trực tiếp bằng cách chuyền thiết bị và hoàn thành trò chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2020 Giới thiệu game

Khác biệt với hầu hết các tựa game mobile khác, Gogogo! được tạo ra là một dạng boardgame chơi trực tiếp bằng cách chuyền thiết bị và hoàn thành trò chơi.

Được phát triển bởi Robert Thomson – người làm ra game Ma Sói (Werewolf online), Gogogo! là một tựa game giúp cho người chơi tương tác thực tế với bạn bè và người thân bằng những trò chơi thử thách vui nhộn.

Gogogo! - Kết nối tình thân với bạn bè và người thân qua mini-game vui vẻ 0

Sử dụng nét đồ họa người que 2D vô cùng dễ thương, tựa game sẽ hướng dẫn người chơi tham gia với hơn 20 trò hoạt náo miễn phí và có thể mở rộng lên hơn 50 trò. Ngoài ra, game cũng có hệ thống âm thanh rất dễ thương và phù hợp với từng hoàn cảnh trong diễn biến chơi.

Gogogo! - Kết nối tình thân với bạn bè và người thân qua mini-game vui vẻ 1

Khác biệt với đa số các ứng dụng dạng boardgame khác, Gogogo! có thể chơi từ 3-16 người chơi, cho phép quản trò lựa chọn các chức năng khác nhau như :Sử dụng giấy viết/vẽ, làm trò ngốc nghếch… Ngoài ra, có thể lọc bỏ những trò không phù hợp trong hoàn cảnh chơi.

Gogogo! - Kết nối tình thân với bạn bè và người thân qua mini-game vui vẻ 2

Có thể bạn muốn xem thêm : Monolisk – thám hiểm và xây dựng các hầm ngục quái vật khủng khiếp

Dưới đây là danh sách 20 trò hoạt náo được mở miễn phí cho người dùng và 2game sẽ tạm dịch lại để hỗ trợ người chơi tham khảo.

 1. Draw from memory – Vẽ lại ký ức: Trò chơi này cần giấy và viết. Quản trò sẽ vẽ lại một hình gì đó trên giấy trong ít phút và không được cho ai thấy. Khi hoàn thành, đưa hình vẽ ra trước mặt tất cả mọi người trong 10 giây rồi cất đi. Những người chơi phải vẽ lại giống hệt bức hình vừa thấy và quản trò chọn ra người vẽ giống nhất là người chiến thắng.
 2. Spin to win – Xoay để thắng : Người chơi sẽ phải xoay vòng tròn thật nhanh thật tốt. Từng người chơi sẽ nhấn nút “start” trên đồng hồ và xoay tròn 3 lần thật nhanh rồi bấm “stop”. Đặt thiết bị di động lên bàn hoặc bề mặt cố định, xoay người về phía thiết bị. Người chơi xoay vòng nhanh nhất sẽ thắng.
 3. Tapped out – Ngón tay linh hoạt : Từng người chơi sẽ phải gõ trên màn hình thiết bị trong 10 giây. Sử dụng tối đa 2 ngón tay để gõ và người chơi nhanh nhất sẽ thắng.
 4. Treasure Hunt! – Săn lùng kho báu : Toàn bộ người chơi bịt tai và che mắt lại. Quản trò sẽ giấu thiết bị ở một nơi nào đó và mọi người cùng đi tìm. Quản trò sẽ để âm lượng thiết bị ở mức thấp và bật âm thanh quack quack có sẵn, người chơi nào tìm ra thiết bị đầu tiên là người thắng cuộc.
 5. Unjumble – Đoán từ : Quản trò sẽ chọn một từ ngẫu nhiên và nhấn ‘accept’ (nhấn ‘refresh’ để đổi từ). Đặt thiết bị ở vị trí mà toàn bộ người chơi đều nhìn thấy và nhấp nút ‘start’. Người chơi nào đoán được đúng từ này sẽ chiến thắng.
 6. Unbackwards – Đảo từ : Quản trò sẽ chọn một từ ngẫu nhiên và không cho người chơi xem. Đọc từ bị đảo cho mọi người và người chơi đầu tiên đoán đúng sẽ chiến thắng.
 7. Balance – Thăng bằng : Quản trò chọn một tư thế đứng thăng bằng tùy ý. Từng người chơi sẽ cầm thiết bị trên tay và giữ thăng bằng trong 3 giây. Nếu người chơi cử động, thiết bị sẽ tính điểm. Người chơi nào đứng yên tư thế và có số điểm cử động thấp nhất sẽ thắng.
 8. Word Wizard – Phù thủy ngữ pháp : Đưa thiết bị lên để tất cả mọi người cùng nhìn thấy, sẽ có tổng cộng 20 từ xuất hiện ngẫu nhiên trên màn hình. Khi hoàn thành, người chơi phải viết lại đầy đủ 20 từ đã hiển thị trên giấy. Người chơi có số từ đúng nhiều nhất sẽ chiến thắng! Viết sai không tính điểm.
 9. Blind Draw – Vẽ trong mù lòa : Quản trò sẽ mô tả vật thể cần vẽ cho người chơi nhưng không được dùng chi tiết của vật để tả (Ví dụ như vẽ người tuyết, không được mô tả: tay, tuyết, cà rốt, khăn,..mà phải là hình tròn, đường thẳng, chấm tròn..). Toàn bộ người chơi phải vẽ lại theo miêu tả của quản trò. Người chơi vẽ gần giống nhất sẽ thắng.
 10. Read my lip – Đọc khẩu ngữ : Quản trò sẽ đọc dòng chữ được nêu bên dưới, thường sẽ là một câu hỏi hoặc một câu lệnh. Người chơi nào trả lời đầu tiên và đúng với câu khẩu ngữ đó sẽ thắng.
 11. Click chicken – Gà mổ thóc : Quản trò đưa thiết bị cho từng người chơi, mỗi người chơi sẽ nghe tiếng gõ của game và đoán số lần nghe được. Người chơi đoán chính xác với số tiếng gõ nhiều nhất sẽ thắng. Tuy nhiên, nếu đoán sai sẽ bị loại. Nếu toàn bộ người chơi bị loại, người chơi đoán gần đúng con số nhất với số tiếng gõ cao nhất sẽ thắng.
 12. List ‘em – Liệt kê danh sách : Quản trò sẽ chọn một chủ đề nhất định. Những người chơi viết ra giấy những thứ liên quan đến chủ đề đó. Nếu bị trùng từ, không ai trong số những người chơi bị trùng từ được tính điểm. Người chơi có nhiều số từ gốc liên quan tới chủ đề nhất sẽ thắng.
 13. Pin point – Nhắm hồng tâm : Toàn bộ người chơi giữ khoảng cách với thiết bị cách 1 sải tay và đặt trên bề mặt phẳng. Người chơi sẽ nhắm mắt lại và đặt tay xuống thiết bị một lần duy nhất. Người chơi có khoảng cách gần với trung tâm của ô mục tiếu nhất sẽ thắng. Nếu tay trượt ra bên ngoài thiết bị, người chơi đó không tính điểm.
 14. Turbo Hangman – Đoán từ siêu tốc : Quản trò chọn một từ ngẫu nhiên rồi đặt thiết bị trước mặt toàn bộ người chơi. Thiết bị sẽ đếm ngược từ 3 và từ khóa sẽ từ từ hiện ra, người chơi đầu tiên đoán được từ này sẽ thắng. Nếu không ai đoán được, tiếp tục cho đến khi có người chiến thắng.
 15. Second Counter – Đếm giây : Thiết bị sẽ phát ra 2 tiếng beep, người chơi phải đếm số giây giữa 2 tiếng beep đó. Người chơi có số giây đúng hoặc gần đúng nhất sẽ thắng.
 16. Pixelator – Hóa hình mờ ảo : Quản trò sẽ chọn ngẫu nhiên một hình ảnh rồi mới đưa người chơi xem. Khi bấm ‘start’ toàn bộ người chơi phải đoán hình đó là gì. Hình ảnh sẽ dần trở nên rõ hơn. Người chơi đoán được nhanh nhất sẽ thắng.
 17. Odd one out – Kỳ cục biến đi! : Quản trò bấm nút và nhìn trước kết quả và chủ đề. Toàn bộ người chơi sẽ nhìn vào thiết bị và 10 từ ngẫu nhiên sẽ hiển thị lên, người chơi nào phát hiện từ kỳ lạ không liên quan sẽ phải la lên. Người đầu tiên đoán đúng sẽ thắng. Nếu đoán sai sẽ bị mất lượt.
 18. Alphabetter – Đánh vần siêu tốc : Dùng thiết bị và từng người chơi một gõ bảng chữ cái từ A – Z nhanh nhất có thể. Người chơi nhanh nhất sẽ thắng.
 19. Paper Plane Contest – Đua máy bay giấy : Mỗi người chơi sẽ có 1 tờ giấy A4. Trong 1 phút, người chơi phải gấp một chiếc máy bay giấy thật nhanh. Từng người có một lần thả máy bay, chiếc máy bay nào bay xa nhất sẽ giành chiến thắng.
 20. Quick Snap! – Chụp ảnh nhanh : Mỗi người chơi có 20s để chụp một bức ảnh. Quản trò sẽ quyết định người chiến thắng dựa trên tiêu chí hài hước nhất, độc lạ nhất.

ĐẶC SẮC CỦA GOGOGO!

+ Đa dạng trò chơi tương tác vui vẻ với bạn bè, người thân.
+ Đồ họa đơn giản, dễ thương, dễ nhìn.
+ Âm thanh vui nhộn, hài hước

Tải Gogogo! trên AndroidiOS

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ