GODZILLA BATTLE LINE – Trận chiến của quái vật và vũ khí từ loạt phim Godzilla

Xây dựng đội quái vật mạnh nhất trong GODZILLA BATTLE LINE và chiến đấu với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong thời gian thực.

Người đăng: Ngày đăng: 06/04/2021 Giới thiệu game

Xây dựng đội quái vật mạnh nhất trong GODZILLA BATTLE LINE và chiến đấu với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong thời gian thực.

Tập hợp các quái vật và vũ khí phổ biến từ loạt phim Godzilla, GODZILLA BATTLE LINE cho phép người chơi xây dựng đội hình, lên chiến lược và đem những quái vật của mình vào trận chiến kéo dài 3 phút.

Mỗi quái vật đều sẽ có những suy nghĩ và hành động riêng. Khi tiếp cận quái vật của người chơi khác sẽ bắt đầu cuộc chiến. Nếu quái vật của bạn đánh bại quái vật dẫn đầu của đối phương sẽ giành được chiến thắng.

GODZILLA BATTLE LINE - Trận chiến của quái vật và vũ khí từ loạt phim Godzilla 0

Trong GODZILLA BATTLE LINE, người chơi sẽ được sát cánh chiến đấu cùng Godzilla, Mothra, King Ghidorah,..và còn rất nhiều quái vật được yêu thích xuất hiện từ các series Godzilla vs. Biollante (1989), Godzilla vs. King Ghidorah (1991), Ghidorah, Quái vật ba đầu (1964), Godzilla vs. Mothra (1992). Người chơi có thể chọn quái vật và vũ khí từ đó và xây dựng đội hình trong mơ của riêng mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: SRPG Simulator – Lối chơi chiến thuật độc đáo và dễ tu luyện

Thêm vào đó, mỗi khi người chơi giành được chiến thắng trong trận chiến, bạn sẽ nhận được bản đồ của Đảo Quái Vật. Khám phá các bản đồ sẽ phát hiện ra những quái vật mới. Nếu tìm thấy những quái vật đã có vẫn có thể dùng chúng để nâng cấp cho quái vật.

GODZILLA BATTLE LINE - Trận chiến của quái vật và vũ khí từ loạt phim Godzilla 1

Điểm đặc biệt trong tựa game mobile này chính là các thành phố trên khắp thế giới đều trở thành sân khấu cho cuộc đọ sức của các quái vật. Người chơi được tận dụng tương tác giữa các quái vật với các tính năng độc đáo của từng địa hình để giành được chiến thắng.

Tải game GODZILLA BATTLE LINE cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật