Godswar Mobile – Game nhập vai tái hiện các truyền thuyết thần thoại Hy Lạp

Godswar Mobile là nơi người chơi sẽ xây dựng một thành phố, chiêu mộ nhân tài, gây dựng quân đội, chinh phục thế giới và lên đỉnh Olympus.

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2021 Giới thiệu game

Godswar Mobile là nơi người chơi sẽ xây dựng một thành phố, chiêu mộ nhân tài, gây dựng quân đội, chinh phục thế giới và lên đỉnh Olympus.

Trong Godswar Mobile người chơi sẽ vào vai Achilles trong Cuộc vây hãm thành Troy trước khi tiếp tục cuộc hành trình hoành tráng về sự lãng mạn, chiến tranh và chinh phục. Người chơi sẽ xây dựng thành phố, chiêu mộ nhân tài, gây dựng quân đội, chinh phục thế giới và lên đỉnh Olympus.

Godswar Mobile - Game nhập vai tái hiện các truyền thuyết thần thoại Hy Lạp 0

Bên cạnh đó người chơi còn được khám phá những câu chuyện thần thoại quen thuộc theo một cách thức và cảm xúc hoàn toàn mới. Người chơi được phép đặt ra quy tắc riêng của bản thân, chiêu mộ những vị thần mình yêu thích như Athena, Ares,…và bồi dưỡng niềm tin, sự trung thành của họ với bạn.

Godswar Mobile - Game nhập vai tái hiện các truyền thuyết thần thoại Hy Lạp 1

Người chơi sẽ đóng vai trò tích cực trong việc viết lại thần thoại, mở hộp Pandora, đánh cắp Quả Táo Vàng hay gặp một Siren đang hát,… hấp dẫn đến từng chi tiết.

Godswar Mobile - Game nhập vai tái hiện các truyền thuyết thần thoại Hy Lạp 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Devil Amongst Us – Một phiên bản khác của game phá hủy tình bạn

Đối với quá trình xây dựng và phát triển thành phố của riêng mình trong Godswar Mobile, người chơi có thể tận dụng các vị thần để hoàn thành các nhiệm vụ. Ví dụ như gửi Ares chinh phục những vùng đất mới. Yêu cầu Prometheus giải quyết các công việc của chính phủ. Bạn thậm chí có thể nhờ Cerberus canh giữ kho thóc cho mình.

Godswar Mobile - Game nhập vai tái hiện các truyền thuyết thần thoại Hy Lạp 3

Bên cạnh đó, người chơi cần không ngừng trang bị cho anh hùng, nâng cấp sức mạnh để thành lập nên một đội quân hùng mạnh. Bạn cũng có thể tham gia hoặc thành lập liên minh để cùng những người chơi khác chiến đấu giành vinh quang.

Godswar Mobile - Game nhập vai tái hiện các truyền thuyết thần thoại Hy Lạp 4

Godswar Mobile cũng chú trọng đến yếu tố cộng đồng. Qua đó, người chơi không chỉ có thể xây dựng mối quan hệ bền chặt và lành mạnh với các truyền thuyết Hy Lạp. Tạo ra những người thừa kế quyền lực mang dòng máu thần thánh. Mà còn được liên minh vững chắc với những người chơi khác thông qua kết hôn.

Tải game Godswar Mobile cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật