Goddess of Genesis – Cuộc phiêu lưu thú vị trong bối cảnh anime tuyệt đẹp

Goddess of Genesis đưa người chơi khám phá một thế giới giả tưởng rộng lớn, một cốt truyện sử thi lôi cuốn với tất cả các nhân vật huyển thoại.

Người đăng: Ngày đăng: 03/04/2020 Giới thiệu game
Goddess of Genesis

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Zilong Game

Goddess of Genesis

Goddess of Genesis đưa người chơi khám phá một thế giới giả tưởng rộng lớn, một cốt truyện sử thi lôi cuốn với tất cả các nhân vật huyển thoại.

Goddess of Genesis cho người chơi cơ hội được chiêu mộ tất cả các nhân vật huyển thoại như Lucifer, Cô bé quàng khăn đỏ, Athena, Gabriel,…được mô phỏng lại theo phong cách mới và độc đáo mang màu sắc anime.

Với đồ họa 3D có độ nét cao, người chơi được đắm mình trong một thế giới giả tưởng ngoạn mục, đặc biệt là chuyển động, hiệu ứng được khắc họa một cách chân thực và sống động.

Goddess of Genesis - Cuộc phiêu lưu thú vị trong bối cảnh anime tuyệt đẹp 0

Theo như chia sẻ, mỗi mô hình trong Goddess of Genesis được hình thành từ hơn 100.000 pixel, ghi lại một cách sinh động bản chất của từng nhân vật với tính cách độc đáo. Mỗi anh hùng không chỉ là công cụ chiến đấu mà là một cá nhân có linh hồn, có sinh khí.

Goddess of Genesis - Cuộc phiêu lưu thú vị trong bối cảnh anime tuyệt đẹp 1

Chưa kể đến, họ còn được chăm chút một loạt hoạt ảnh kĩ năng đặc biệt, mang màu sắc riêng của mỗi nhân vật, khiến mỗi trận chiến trở nên thú vị và đầy ắp những hiệu ứng mãn nhãn, hoành tráng. Bên cạnh đó, mối duyên giữa các anh hùng cũng kích hoạt những hiệu ứng sát thương cực mạnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Epic Odyssey – Thế giới phiêu lưu giả tưởng đồ họa 3D tuyệt đẹp

Goddess of Genesis Mobile là hành trình khám phá những truyền thuyết, văn học hay sách lịch sử nổi tiếng nhất. Game mạnh dạn tích hợp một loạt các yếu tố lịch sử vào một thế giới mới và bối cảnh nhân vật mới, tái hiện một hình ảnh hoàn toàn mới cho những anh hùng yêu thích của bạn.

Goddess of Genesis - Cuộc phiêu lưu thú vị trong bối cảnh anime tuyệt đẹp 2

Tựa game này còn ưu đãi người chơi với tỉ lệ triệu hồi nhân vật SSR cực cao. Qua đó, người chơi dễ dàng thu thập các anh hùng hiếm vừa làm phong phú thêm bộ sưu tập vừa gia tăng sức mạnh vượt trội cho đội hình của mình.

Goddess of Genesis - Cuộc phiêu lưu thú vị trong bối cảnh anime tuyệt đẹp 3

Không thể bỏ lỡ trong game Goddess of Genesis các trận chiến thời gian thực hình thức 5v5. Bạn sẽ lựa chọn 6 anh hùng từ các class chính và tạo đội hình 5 chiến binh mạnh mẽ nhất để khiêu chiến những người chơi khác. Có thể nói, Goddess of Genesis phá vỡ khái niệm truyền thống về chiến đấu RPG, với những trận chiến thời gian thực thú vị.

Tải game Goddess of Genesis cho AndroidiOSAPK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20