God of Attack mang lối chơi nhập vai hành động màn hình dọc cuốn hút bất ngờ

Với lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút, God of Attack là sự lựa chọn giải trí tuyệt vời cho người chơi yêu thích thể loại nhập vai hành động màn hình dọc.

Người đăng: Ngày đăng: 13/01/2020 Giới thiệu game

Với lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ cuốn hút, God of Attack là sự lựa chọn giải trí tuyệt vời cho người chơi yêu thích thể loại nhập vai hành động màn hình dọc.

*Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

God of Attack (Thần Tấn Công) được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với những tạo hình nhân vật đáng yêu trên nền đồ hoạ tươi sáng. Thiên về yếu tố giải trí, God of Attack đem đến lối chơi chạm màn hình đơn giản, bất cứ ai cũng có thể chơi.

God of Attack mang lối chơi nhập vai hành động màn hình dọc cuốn hút bất ngờ 0

Người chơi không cần phải dành nhiều thời gian cầm điện thoại hàng giờ đồng hồ hay thao tác điều khiển toàn thời gian. Với đội hình đã được thiết lập sẵn, chúng sẽ tự động chiến đấu và thu về những nguyên vật liệu cần thiết cho người chơi.

God of Attack mang lối chơi nhập vai hành động màn hình dọc cuốn hút bất ngờ 1

Nhiệm vụ của bạn là không ngừng chạm vào các chỉ số để thăng tiến cấp độ, sức mạnh cho tất cả các nhân vật trong đội hình. Chưa kể đến, bạn có thể triệu tập nhiều anh hùng, tuy không thể sử dụng hết nhưng việc nâng cấp cho các anh hùng đó cũng giúp bạn gia tăng lực chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đông Doanh Phục Ma Lục – Game đánh theo lượt lấy đề tài Âm Dương Sư

Có lối chơi nhanh, đơn giản lại có thể chơi được cả khi ngoại tuyến, nhưng God of Attack không hề làm mất đi hứng thú trải nghiệm. Có thể nói, so với những game cùng thể loại, God of Attack mang đến cảm giác hành động mạnh mẽ và những màn tấn công đầy uy lực chưa từng thấy.

God of Attack mang lối chơi nhập vai hành động màn hình dọc cuốn hút bất ngờ 2

Điểm đặc biệt là mỗi anh hùng trong game thực sự chỉ sử dụng những đòn tấn công thông thường. Chỉ cần nhấn màn hình là có thể thi triển các đòn đánh thường mạnh mẽ, không cần phải là những chiêu thức tối thượng hoa mỹ.

Hơn thế nữa, God of Attack cũng mang đến 2 chế độ cực kỳ mới lạ và thú vị là Phá Cổng và Truy Nã, chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai cũng muốn trải nghiệm và tận hưởng.

God of Attack mang lối chơi nhập vai hành động màn hình dọc cuốn hút bất ngờ 3

Với God of Attack, dù có bật game lên và quên mất vì quá bận rộn, cũng không sao vì không gì có thể ngăn cản sức mạnh bạn ngày càng một thăng tiến. Một trò chơi quá thích hợp cho những người bận rộn.

Tải game God of Attack cho AndroidIOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật