Goat of Duty – Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cực kỳ độc đáo

Goat of Duty đang thu hút một lượng lớn người chơi đổ về không chỉ vì vừa cho tải miễn phí mà còn sở hữu một phong cách vô cùng hài hước.

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2020 Giới thiệu game

Goat of Duty đang thu hút một lượng lớn người chơi đổ về không chỉ vì vừa cho tải miễn phí mà còn sở hữu một phong cách vô cùng hài hước.

Goat of Duty là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất do 34BigThings srl phát triển và được phát hành trên nền tảng Steam. Đúng như cái tên của mình thì trong Goat of Duty game thủ sẽ đóng vai những… chú dê ‘cõng’ theo một đống súng ống trên lưng chạy loanh quanh bắn nhau tung tóe.

Goat of Duty - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cực kỳ độc đáo 0

Với hình dạng là một chú dê thì mọi chiêu trò bắn nhau sẽ vô cùng khác biệt so với hình người, bởi bạn rất khó căn trúng vào đầu địch thủ. Chưa kể trong Goat of Duty mỗi người còn có những skill bay nhảy khác nhau nữa nên mọi thứ đều vô cùng loạn lạc khó mà đoán trước được.

Goat of Duty - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cực kỳ độc đáo 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Taming Master – Game nhập vai đi bắt thú cưng thay vì làm nhiệm vụ

Tuy vậy thì gameplay của Goat of Duty lại tương đối đơn giản, bạn sẽ rất dễ để làm quen với phong cách chạy và bắn quen thuộc ở mọi dòng game bắn súng. Bạn chỉ cần trang bị hỏa lực thật mạnh rồi lao vào chiến trường bắn nhau tung tóe.

Goat of Duty - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cực kỳ độc đáo 2

Thoạt nhìn ban đầu có thể mọi người nghĩ đây chỉ là một tựa game nhái theo một dòng game ăn khách, nhưng khi đi sâu vào lối chơi mới phát hiện ra Goat of Duty được đầu tư hẳn hoi cả về lối chơi lẫn đồ họa để mang đến những trải nghiệm giải trí hài hước nhất.

Steam : https://store.steampowered.com/app/555000/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật