Go Home – Nghe qua có vẻ bình yêu nhưng thực chất lại là ám ảnh

Go Home, khó quá thì đi về nhà nhưng khi nhà lại là chốn địa ngục ám ảnh thì bạn sẽ trôi dạt đi đâu về đâu?

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2021 Giới thiệu game

Go Home, khó quá thì đi về nhà nhưng khi nhà lại là chốn địa ngục ám ảnh thì bạn sẽ trôi dạt đi đâu về đâu?

Được phát triển bởi một nhà phát triển Trung Quốc, Go Home là một tựa game kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ ba đầy ám ảnh vừa ra mắt vào ngày 16/6/2020. Qua đó phiên bản trên Steam chính là phiên bản làm lại hoàn chỉnh và đầy đủ nhất của tựa game cùng tên miễn phí đã từng gây bão trong cộng đồng game thủ từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 2019.

Go Home - Nghe qua có vẻ bình yêu nhưng thực chất lại là ám ảnh 0

Là một tựa game indie kì lạ thuộc thể loại kinh dị góc nhìn thứ ba, Go Home lấy bối cảnh chính trong một khu dân cư ở Nhật Bản vào những năm 2000. Game thủ sẽ nhập vai một bé gái đang bị lạc và đang trên đường về nhà tuy nhiên hành trình về nhà của cô bé thì lại chẳng hề dễ dàng gì khi những hiện tượng tâm linh kỳ quái luôn đeo bám.

Go Home - Nghe qua có vẻ bình yêu nhưng thực chất lại là ám ảnh 1
Go Home - Nghe qua có vẻ bình yêu nhưng thực chất lại là ám ảnh 2

Điều khiến Go Home trở nên đặc biệt thu hút đối với game thủ được thể hiện rõ nét qua đồ họa. Đặc biệt bằng đồ họa tả thực, nét kinh dị của game được thể hiện chi tiết và quái dị vô cùng với trường phái weircore và dreamcore. Nghe qua thì có vẻ quái dị nhưng chính nét quái gở kỳ lạ này lại là gia vị hoàn hảo đối với những tín đồ game kinh dị ngày nay. Thậm chí Cảnh vật và một số nhân vật trong game đôi khi còn được thể hiện méo mó đến đáng sợ cùng bầu không khí câm lặng, u uất và trống rỗng tạo nên một trải nghiệm đáng nhớ cho game thủ.

Go Home - Nghe qua có vẻ bình yêu nhưng thực chất lại là ám ảnh 3

Lối chơi của game khá đơn giản khi tất cả những gì game thủ cần làm là đưa cô bé nhân vật chính đi về nhà. Tuy nhiên chính âm thanh rùng rợn bầu bạn suốt chặng đường về nhà sẽ đem đến sự ám ảnh khó phai cho game thủ. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Go Home trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt