Go Backout – Game chiến thuật thời gian thực đậm chất giải trí

Với lối chơi chiến thuật thời gian thực nhàn rỗi, Go Backout đem đến khoảng thời gian giải trí vui vẻ, chỉ tận hưởng trận đấu chứ không đặt nặng điều gì.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2020 Giới thiệu game

Với lối chơi chiến thuật thời gian thực nhàn rỗi, Go Backout đem đến khoảng thời gian giải trí vui vẻ, chỉ tận hưởng trận đấu chứ không đặt nặng điều gì.

Go Backout đề cao tính đơn giản từ đồ họa cho đến lối chơi. Với thiết kế đơn điệu màn hình dọc nhưng cũng chăm chút vào các hiệu ứng chiến đấu, người chơi được trải nghiệm những trận đấu thú vị, vừa có tính chiến thuật nhưng không hack não.

Go Backout - Game chiến thuật thời gian thực đậm chất giải trí 0

Các trận chiến trong Go Backout diễn ra liên tục và không có giới hạn. Lối chơi cũng cực kỳ đơn giản, hệ thống sẽ tự động chiến đấu và nhiệm vụ của bạn là tăng cấp bằng cách hợp nhất các binh sĩ cùng cấp. Thậm chí bạn còn chẳng cần phải làm gì, chỉ cần chờ cho đến khi nó mở lại.

Go Backout - Game chiến thuật thời gian thực đậm chất giải trí 1

Một điểm thú vị là Go Backout là những trận chiến thời gian thực, với hệ thống quân đội đa dạng, bạn sẽ chọn lựa vào đội hình chiến đấu và tận hưởng những cuộc chiến thú vị, thư giãn nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mindustry – Game phòng thủ tháp có chiều sâu chiến thuật nhất trên mobile

Dù được thiết kế đơn giản, mang đậm tính giải trí nhưng Go Backout vẫn mang đến những hoạt động hấp dẫn và cuốn hút. Bạn vẫn có thể tham gia vào các trận chiến Boss hay đối đầu với những người chơi khác trên thế giới dưới hình thức 50vs50 cực kỳ hoành tráng.

Go Backout - Game chiến thuật thời gian thực đậm chất giải trí 2

Go Backout không chỉ thích hợp với người chơi ở nhiều lứa tuổi mà còn là một sự lựa chọn giải trí tuyệt vời khi không đặt nặng vấn đề thời gian, cày cuốc, bạn chỉ cần cảm nhận và hưởng thụ những cuộc chiến trong game để giải tỏa mọi căng thăng trong cuộc sống và công việc.

Tải game Go Backout cho Android – iOS – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp