Glory Of Empire – Game mobile chiến thuật thời gian thực siêu hay đến từ ông lớn NetEase

Có thể nói rằng trong Glory Of Empire, yếu tố phát triển và chiến thuật được chú trọng phát triển tương đương với nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 30/01/2018 Giới thiệu game

Có thể nói rằng trong Glory Of Empire, yếu tố phát triển và chiến thuật được chú trọng phát triển tương đương với nhau.

Mục tiêu của Glory Of Empire cũng khá đơn giản và tiêu chuẩn với những game dạng xây dựng vương quốc trên thị trường game di động. Cụ thể người chơi sẽ vào vai một lãnh chúa phát triển thế lực của mình. Và khi thời điểm đã tới, bạn có thể bước lên ngai vàng để trở thành một vị vua thực sự trong thế giới huyền ảo của game.

Không chỉ như thế game còn mang đến vô số lựa chọn thú vị trong hành trình xây dựng đất nước của bạn, từ đối nội như nghiên cứu các loại công nghệ và tạo nên những dạng công trình mới, cho đến đối ngoại là giao lưu cũng như trao đổi hàng hóa cùng những NPC do máy điều khiển để vương quốc trở nên này càng hùng mạnh hơn. Bằng việc hoàn thành các bước này, vương quốc của bạn sẽ càng ngày càng phát triển và mở rộng ra bằng cả chất lẫn lượng.

Glory Of Empire – Game mobile chiến thuật thời gian thực siêu hay đến từ ông lớn NetEase 0

Glory Of Empire – Game mobile chiến thuật thời gian thực siêu hay đến từ ông lớn NetEase 1

Bên cạnh tính chất xây dựng của game, bạn sẽ được giới thiệu đến khía cạnh chiến thuật thời gian thực. Khi người chơi sẽ tuyển mộ những người hùng mạnh mẽ để chỉ huy các quân đoàn của mình chiến đấu với các đối thủ máy tính hoặc người chơi khác để mở rộng bờ cõi cũng như cướp đoạt những chiến lợi phẩm như vàng bạc châu báu về đất của mình.

Glory Of Empire – Game mobile chiến thuật thời gian thực siêu hay đến từ ông lớn NetEase 2

Trong một bản đồ thế giới mở, người chơi được tự do khám phá và đánh chiếm các vương quốc khác. Nếu chưa đủ lực thì bạn có thể thử qua hệ thống Guild, cho phép bạn gia nhập và liên kết với những người đồng đội của mình để tạo ra những trận đánh quy mô chưa từng có, cũng như thông thương để cùng nhau phát triển.

Glory Of Empire – Game mobile chiến thuật thời gian thực siêu hay đến từ ông lớn NetEase 3

Glory Of Empire – Game mobile chiến thuật thời gian thực siêu hay đến từ ông lớn NetEase 4

Có thể nói rằng trong Glory Of Empire, yếu tố phát triển và chiến thuật được chú trọng phát triển tương đương với nhau. Hứa hẹn khi tham gia vào game, bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị khi trở thành một lãnh chúa và lãnh đạo đất nước  của riêng mình.

Tải game Glory Of Empire cho Android – Apk IOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA