Glorious Town – Game MMORPG sở hữu chất lượng hình ảnh không khác gì những cảnh phim

Glorious Town sở hữu nền đồ họa 3D mang phong cách phương Tây sang chảnh, với những khung cảnh không khác gì trên phim ảnh.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/12/2018 Giới thiệu game

Glorious Town sở hữu nền đồ họa 3D mang phong cách phương Tây sang chảnh, với những khung cảnh không khác gì trên phim ảnh.

Glorious Town không phải là một tựa game nhập vai hoàn toàn mới lạ hay có nhiều nét độc đáo mà đúng chất một game MMORPG điển hình được phỏng dựng lối chơi từ nền tảng PC lên và tỏ ra khá tương đồng với các dòng game như Lineage 2, Thần Ma Đại Lục, Thế Giới Hoàn Mỹ…v…v…Qua đó sản phẩm sở hữu đồ họa mang phong cách phương Tây với những thiết kế nhân vật dễ gây cảm tình cùng với cốt truyện fantasy hấp dẫn và lôi cuốn.

Glorious Town - Game MMORPG sở hữu chất lượng hình ảnh không khác gì những cảnh phim 0

Glorious Town - Game MMORPG sở hữu chất lượng hình ảnh không khác gì những cảnh phim 1

Cũng giống như những game nhập vai thế giới mở khác, game mobile Glorious Town tạo nên một không gian rộng lớn thông qua góc nhìn 360 độ, tạo cơ hội cho người chơi khám phá những bản đồ đa dạng cùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn và chất lượng mượt mà.

Glorious Town - Game MMORPG sở hữu chất lượng hình ảnh không khác gì những cảnh phim 2

Glorious Town - Game MMORPG sở hữu chất lượng hình ảnh không khác gì những cảnh phim 3

Gia nhập vào game, người chơi được lựa chọn một trong bốn class gồm Chiến Sĩ, Pháp sư, Sát Thủ, Mục Sư và Cung Thủ với hai giới tính nam hoặc nữ tùy theo từng chức vụ. Mỗi class chắc chắn sẽ sở hữu những đặc điểm, thuộc tính đặc trưng cùng những bộ kĩ năng dành riêng cho chức tránh của mỗi class trong đội hình. Tùy theo sở thích cũng như phong cách chiến đấu riêng của mỗi cá nhân để lựa chọn cho phù hợp, phát huy hết khả năng trong các trận chiến.

Glorious Town - Game MMORPG sở hữu chất lượng hình ảnh không khác gì những cảnh phim 4

Glorious Town - Game MMORPG sở hữu chất lượng hình ảnh không khác gì những cảnh phim 5

Với lối phát triển quen thuộc, rất nhanh người chơi có thể tiếp cận với Glorious Town Mobile, trải qua những nhiệm vụ hệ thống chính tuyến để dần thăng cấp và khai mở, tập trung đầu tư vào những tính năng giúp gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Giao diện và cơ chế điều khiển trong tựa game này cũng không làm khó người chơi. Với 4 kĩ năng chính và một kĩ năng nộ, bạn được quyền kết hợp, ra chiêu nhanh chóng để tạo nên những combo với sát thương mạnh mẽ.

Glorious Town - Game MMORPG sở hữu chất lượng hình ảnh không khác gì những cảnh phim 6

Glorious Town - Game MMORPG sở hữu chất lượng hình ảnh không khác gì những cảnh phim 7

Đặc biệt với hiệu ứng skill đẹp mắt, hoành tráng, từng bước di chuyển linh hoạt, uyển chuyển, game Glorious Town mobile không chỉ làm nổi bật đặc điểm của mỗi class mà còn cho chúng ta cảm nhận được chất hành động trong từng chiêu thức, mang đến những màn train quái, solo, hỗn chiến,…vô cùng mãn nhãn.

Glorious Town - Game MMORPG sở hữu chất lượng hình ảnh không khác gì những cảnh phim 8

Đi sâu vào cốt truyện và từng chi tiết trong Glorious Town, người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm trong những khung cảnh và âm thanh thay đổi liên tục, lúc thì nhẹ nhàng, bình yên, phiêu diêu tự tại khám phá cuộc sống của những ngôi làng cùng những con người thân thiện, lúc lại đối mặt với những nguy hiểm cận kề, chiến đấu với những quái vật khổng lồ, gặp những con người kỳ lạ,…để tìm kiếm những trang bị, vật phẩm cần thiết cho bản thân.

Glorious Town - Game MMORPG sở hữu chất lượng hình ảnh không khác gì những cảnh phim 9

Glorious Town - Game MMORPG sở hữu chất lượng hình ảnh không khác gì những cảnh phim 10

Chỉn chu trong cách xây dựng các kiến trúc, phối hợp các gam màu một cách hài hòa, phù hợp với từng tình huống, nội dung, đặc biệt là đồ họa 3D sắc nét đôi lúc khiến người chơi có cảm giác như đang theo dõi một bộ phim đầy lôi cuốn, vừa cảm nhận bản thân chính là một phần trong thế giới đó, trải qua những tương tác trong game để dần hoàn thiện chính mình, phục vụ cho một sứ mệnh cao cả.

Glorious Town - Game MMORPG sở hữu chất lượng hình ảnh không khác gì những cảnh phim 11

Glorious Town - Game MMORPG sở hữu chất lượng hình ảnh không khác gì những cảnh phim 12

Ngoài sở hữu đồ họa vượt trội, Glorious Town cũng sở hữu những hoạt động phong phú, đầy đủ các nhiệm vụ từ nhiệm vụ cốt truyện, nhiệm vụ phó bản, săn boss, đấu trường,…Game cũng thiên về tính chất cộng đồng nên luôn tạo điều kiện tương tác giữa người chơi với người chơi thông qua hệ thống chat voice trực tuyến, gia nhập Guild ngay từ những khoảng thời gian đầu để cùng bạn bè hoàn thành nhiệm vụ, hoạt động một cách suôn sẻ và đơn giản hơn.

Link tải game Glorious Town cho AndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile