Girl Globe – Dễ dàng trở thành ma nữ thời trang như Cruella

Girl Globe là tựa game nhập vai mobile thú vị biến game thủ thành phóng viên và thường xuyên tiếp xúc những trung phục cầu kỳ như Cruella.

Người đăng: Ngày đăng: 16/08/2021 Giới thiệu game

Girl Globe là tựa game nhập vai mobile thú vị biến game thủ thành phóng viên và thường xuyên tiếp xúc những trung phục cầu kỳ như Cruella.

Được phát triển bởi AIRCAP, Girl Globe là tựa game thời trang vô cùng ấn tượng với lối chơi đơn giản dành cho game thủ mobile. Mặc dù chỉ vừa ra mắt trong tháng 8/2021 nhưng game đã nhanh chóng thu hút và nhận được khá nhiều bình luận cũng như đóng góp tích cực trên Google Play và App Store.

Girl Globe - Dễ dàng trở thành ma nữ thời trang như Cruella 0

Với lối chơi nhập vai thú vị, game thủ sẽ đồng hành cùng chị em Iris và Ivy cùng đội ngũ agency của mình đi vòng quanh thế giới để tìm hiểu về các hãng thời trang cũng như nghề người mẫu. Trong quá trình phiêu lưu trong giới thời trang, game thủ sẽ nghe cũng như trải nghiệm vô số câu chuyện thú vị không kém như bộ phim “Ma nữ Cruella” vừa ra mắt trong năm 2021.

Girl Globe - Dễ dàng trở thành ma nữ thời trang như Cruella 1

Game sở hữu đồ họa khá đẹp, ấn tượng nhất vẫn là dàn người mẫu và đội ngũ thười trang hùng hậu đến từ các quốc gia khác nhau. Hầu như mỗi người mỗi vẻ nhưng ai cũng đều xinh đẹp rạng ngời, bên cạnh đó cốt truyện game khá ổn và gắn liền với thực tế cũng là điểm thú vị lôi cuốn những tín đồ thời trang trong game. Ngoài ra những bộ sưu tập thời trang trong game đều là collab với các nhãn hàng ngoài đời thật, thậm chí nếu thích những bộ quần áo này game thủ còn có thể mua trực tiếp bằng cách nhấn vào link của nhà sản xuất.

Girl Globe - Dễ dàng trở thành ma nữ thời trang như Cruella 2

Game thủ có thể the dõi thêm thông tin và tải Girl Globe tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20