Girl Cafe Gun – Game quản lý quán cafe và dẫn dắt các nữ chiến binh xinh đẹp

Girl Cafe Gun cho phép viết nên câu chuyện trong một thế giới nhiều thương vong, nơi bạn quản lý quán cafe và những thiếu nữ giỏi chiến đấu.

Người đăng: Ngày đăng: 10/07/2021 Giới thiệu game

Girl Cafe Gun cho phép người chơi viết nên câu chuyện trong một thế giới chịu nhiều thương vong, nơi bạn quản lý quán cafe và những thiếu nữ giỏi chiến đấu.

Girl Cafe Gun xây dựng nên một thế giới sống sót sau trận bùng phát thảm họa gây ra bởi một dạng năng lượng được gọi là Ionus. Cuộc hành trình của bạn bắt đầu từ nơi trú ẩn có tên “Đảo chúa”, nơi bạn sẽ hợp tác với các cô gái và chiến đấu với các Archdemons với tư cách là chỉ huy của Đội 08. Bên cạnh đó, với hơn 10 cô gái bạn cũng sẽ điều hành một quán cà phê cung cấp các đồ trang trí đa dạng và các tương tác độc quyền.

Girl Cafe Gun - Game quản lý quán cafe và dẫn dắt các nữ chiến binh xinh đẹp 0

Girl Cafe Gun thu hút người chơi bằng đồ họa phong cách anime chibi sống động, các nhân nữ mỗi người mỗi vẻ đều rất xinh đẹp và đáng yêu. Chưa kể đến, game còn mang đến trải nghiệm live 2D ghi lại những khoảnh khắc chiến đấu thót tim, vô cùng chân thực. Người chơi có thể tương tác không khoảng cách với nhân vật như chạm vào người, gửi quà, đào tạo đặc biệt,…

Girl Cafe Gun - Game quản lý quán cafe và dẫn dắt các nữ chiến binh xinh đẹp 1

Thêm vào đó, người chơi còn được đắm chìm trong một bữa tiệc thính giác hoành tráng nhất, toàn diện nhất với sự tham gia của những nữ diễn viên lồng tiếng hàng đầu. Đó là chưa kể đến các bài hát đặc trưng của Chata, Duca, Rekka Katakiri và các ca sĩ nổi tiếng khác mang đến trải nghiệm gần với buổi hòa nhạc trực tiếp.

Girl Cafe Gun - Game quản lý quán cafe và dẫn dắt các nữ chiến binh xinh đẹp 2

Có thể bạn muốn xem thêm: M.A.R.S. game bắn súng phối hợp miễn phí dành cho game thủ Steam

Có thể nói, với hàng triệu từ của cốt truyện phong phú và hơn 60 giờ có giọng lồng tiếng đầy đủ, hình ảnh và thính giác sang trọng ở cấp độ hoạt hình trong game được tích hợp sẵn chỉ để dành riêng cho fan. Game còn thêm vào những vướng mắc trong quá khứ chưa biết giữa bạn và các cô gái để bạn làm sáng tỏ trong quá trình khám phá thế giới tuyệt vời này.

Girl Cafe Gun - Game quản lý quán cafe và dẫn dắt các nữ chiến binh xinh đẹp 3

Người chơi Girl Cafe Gun sẽ được tham gia vào những trận chiến địa ngục với màn mưa đạn đầy rẫy thách thức. Hiệu ứng chiến đấu tuyệt đẹp và những trận chiến phong phú khiến người chơi không muốn bỏ lỡ. Đặc biệt, hoạt động khiêu chiến Boss với những phần thưởng phong phú, hữu ích.

Girl Cafe Gun - Game quản lý quán cafe và dẫn dắt các nữ chiến binh xinh đẹp 4
Girl Cafe Gun - Game quản lý quán cafe và dẫn dắt các nữ chiến binh xinh đẹp 5

Bên cạnh việc chiến đấu, người chơi còn được tự thiết kế và quản lý quán cafe của riêng mình. Với nhiều đồ vật đặc trưng mang các phong cách khác nhau, người chơi có thể tùy chỉnh theo ý muốn để tạo ra phong cách cá nhân riêng không trộn lẫn. Game cũng chú trọng kết nối cộng đồng với các tính năng như khoảnh khắc bạn bè, tin nhắn riêng tư, hệ thống mạng xã hội.

Tải game Girl Cafe Gun cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp