Underground 2077 – Game bắn zombie sở hữu cốt truyện hấp dẫn

Sở hữu đồ họa 3D sắc nét, chân thực, Underground 2077 mang đến những màn chiến đấu đậm chất hành động, mãn nhãn với những hiệu ứng như thật.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/06/2019 Giới thiệu game

Sở hữu đồ họa 3D sắc nét, chân thực, Underground 2077 mang đến những màn chiến đấu đậm chất hành động, mãn nhãn với những hiệu ứng như thật.

Underground 2077 lấy bối cảnh zombie đã xâm chiếm toàn bộ thành phố. Và những người chơi sẽ là những người còn sống sót đã rút xuống khu vực tàu điện ngầm của New York và đang nỗ lực chiến đấu để cầm cự sống sót thêm vài tuần.

Underground 2077 - Game bắn zombie sở hữu cốt truyện hấp dẫn 0

Với bản đồ đường hầm u ám, số lượng zombie khá đông đảo, người chơi ngoài việc cầm súng chiến đấu có thể sử dụng thêm các vật phẩm khác như ném bom,…để vượt qua được đám người đột biến trong đường ngầm bị bỏ hoang.

Underground 2077 - Game bắn zombie sở hữu cốt truyện hấp dẫn 1

Sẽ không có ai sát cánh cùng bạn trong trận chiến này, nên bạn phải trang bị cho mình đầy đủ vũ khí chiến đấu. Có thể nói Underground 2077 Mobile không hề thua kém gì game bắn súng khi cung cấp đầy đủ các loại súng từ súng bắn tỉa, súng trường, súng ngắn, lựu đạn và nhiều hơn nữa.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Will of Power – Game chiến thuật thời gian thực với những màn chiến đấu tuyệt đỉnh

Underground 2077 - Game bắn zombie sở hữu cốt truyện hấp dẫn 2

Đặc biệt hiệu ứng hình ảnh và âm thanh của game mobile Underground 2077 vô cùng sống động và chân thực. Ngoài những bản nhạc nền là những bài hát huyền thoại thì hiệu ứng hình ảnh lúc tiêu diệt được zombie cũng tạo cảm giác kinh dị nhưng vô cùng phấn khích.

Underground 2077 - Game bắn zombie sở hữu cốt truyện hấp dẫn 3

Với tiết tấu nhanh, dồn dập, game Underground 2077 sẽ mang đến những trận chiến sinh tồn đúng nghĩa, khi mà nếu chỉ cần bạn lơ là dù chỉ một giây, bạn sẽ lập tức bị đám zombie biến đổi ngay lập tức.

Tải game Underground 2077 cho Android APK – IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC