Revue Starlight Re LIVE – Game thẻ tướng lấy cảm hứng từ series Anime nổi tiếng

Thuộc thể loại thẻ tướng kết hợp âm nhạc, Revue Starlight Re LIVE tái hiện thế giới anime vừa kịch tính vừa phấn khích từ series Revue Starlight nổi tiếng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/05/2019 Giới thiệu game

Thuộc thể loại thẻ tướng kết hợp âm nhạc, Revue Starlight Re LIVE tái hiện không gian manga/anime vừa kịch tính vừa phấn khích từ series Revue Starlight nổi tiếng.

Nếu bạn chưa biết thì Revue Starlight là một bộ Manga/Anime xoay quanh đoàn ca múa nhạc được yêu thích trên khắp thế giới. Trong đó Karen và Hikari là hai người bạn thơ ấu từng hứa hẹn với nhau cùng cố gắng để một ngày nào đó được gia nhập vào đoàn và cùng biểu diễn trên sân khấu.

Thế nhưng thời gian trôi qua, Karen rất nhiệt tình về những bài học mà cô ấy mang mỗi ngày, và giữ lời hứa ở trong tim mình. Trong khi đó Hikari đã chuyển trường và rời xa khỏi Karen. Nhưng bánh xe của số phận đã để hai người gặp lại nhau.

Revue Starlight Re LIVE - Game thẻ tướng lấy cảm hứng từ series Anime nổi tiếng 0

Lấy cảm hứng từ series này nên ở trong game người chơi sẽ gặp rất nhiều nhân vật quen thuộc. Bên cạnh đó là việc bổ sung thêm 15 nhân vật hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện sẽ tạo ra những điều bất ngờ.

Chưa kể đến khoản nhờ giữ nguyên phần lồng tiếng của dàn diễn viên lồng tiếng cho phiên bản gốc nên những tín đồ Manga/Anime được chìm đắm hoàn toàn vào thế giới game, cảm nhận được sự quen thuộc vốn có, lại có cảm giác như vừa đang chơi game, đang xem phim hoạt hình vậy!

Revue Starlight Re LIVE - Game thẻ tướng lấy cảm hứng từ series Anime nổi tiếng 1

Nhiệm vụ chính của người chơi trong Revue Starlight Re LIVE là tiêu diệt kẻ thù và tập trung vào việc ca hát, biểu diễn trên sân khấu. Cụ thể về cơ chế chiến đấu, game đi theo phong cách thẻ tướng hoàn toàn tự động.

Có thể bạn muốn đọc: Auto Chess Swordsman – Phiên bản game “cờ nhân phẩm” kiếm hiệp độc đáo

Nhưng nhờ vào những yếu tố tăng trưởng nhân vật chuyên sâu, với nhiều cách thức phát triển, bạn sẽ mong muốn được khám phá nhiều hơn. Ngoài ra mỗi khi mở khóa các nhân vật mới, kĩ năng mới, bạn lại được khám phá thêm những câu chuyện riêng độc đáo làm thêm màu thú vị, hấp dẫn, giữ chân người chơi.

Revue Starlight Re LIVE - Game thẻ tướng lấy cảm hứng từ series Anime nổi tiếng 2

Với đồ họa 3D anime đẹp mắt cùng các hiệu ứng kĩ năng tuyệt đẹp, đặc biệt là những kĩ năng đặc trưng của mỗi cô gái Stage Girls sẽ khiến những trận đấu thêm phần kịch tính. Hơn thế nữa tựa game này cũng có phần xoáy sâu vào cuộc sống Live 2D ấn tượng, xuất hiện vô số bài hát từ phiên bản anime, giúp bạn được tiếp nối trực tiếp với câu chuyện còn dang dở trong phim.

Revue Starlight Re LIVE - Game thẻ tướng lấy cảm hứng từ series Anime nổi tiếng 3

Sau một thời gian chỉ ra mắt tại thị trường Nhật bản thì mới đây tựa game này đã mở đăng ký cho bản quốc tế tiếng Anh, rất có thể game sẽ sớm ra mắt chính thức trong thời gian tới.

Đăng ký trước tải game Revue Starlight Re LIVE cho iOSAndroid

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC