Rage Squad – Game đấu trường MOBA cổ điển với dàn nhân vật độc đáo

Rage Squad là một game thuộc thể loại đấu trường di động, nơi mà các trận chiến đều diễn ra với tốc độ cực nhanh và đậm tính hành động.

Người đăng: Ngày đăng: 09/05/2019 Giới thiệu game

Rage Squad là một game thuộc thể loại đấu trường di động, nơi mà các trận chiến đều diễn ra với tốc độ cực nhanh và đậm tính hành động.

Ngoài chế độ MOBA 3vs3 ra thì game mobile Rage Squad còn sở hữu vô số chế độ đa dạng khác cho người chơi thỏa sức khám phá. Một điểm nhấn đặc biệt của game này chính là sự dễ dàng trong việc tận hưởng trò chơi và tìm kiếm niềm vui.

Rage Squad - Game đấu trường MOBA cổ điển với dàn nhân vật độc đáo 0

Về cơ bản Rage Squad Mobile đơn thuần là một trận đấu PvP thuộc thể loại MOBA quen thuộc nơi bạn phải triệt hạ đối phương để giành chiến thắng. Mỗi đội chơi sẽ có 3 người, được lựa chọn từ rất nhiều loại nhân vật khác nhau với đặc tính cũng như vũ khí riêng biệt.

Rage Squad - Game đấu trường MOBA cổ điển với dàn nhân vật độc đáo 1

Tất cả các anh hùng của Rage Squad đều có bộ kỹ năng độc đáo của riêng mình. Nên bạn có thể thoải mái lựa chọn lối chơi dù là phòng thủ hay tấn công cho nhân vật của mình. Sau đó là cố gắng làm chủ trong việc sử dụng sức mạnh của mình!

Có thể bạn muốn đọc: SUPLEX beta – Game nhập vai đi cảnh mang đậm tính hành động đối kháng

Rage Squad - Game đấu trường MOBA cổ điển với dàn nhân vật độc đáo 2

Bên cạnh đó các trận đấu tay đôi trong đấu trường được tổ chức ở các chế độ khác nhau như Free For All, Team Rumble Deathmatch hay Team Deathmatch.

Hệ thống xếp hạng sẽ đảm nhiệm việc lựa chọn đối thủ có trình độ tương đương nhau. Tất cả đều được đóng gói trong đồ họa 3D đẹp mắt, đáng chú ý và tuyệt vời nhất là Rage Squad được phát hành hoàn toàn miễn phí!

Tải game Rage Squad cho Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt