LaTale W – Game nhập vai thế giới mở với những thử thách vô hạn

Được thiết kế theo phong cách game cuộn cảnh với đồ họa đậm chất manga/anime, LaTale W đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu không giới hạn.

Người đăng: Ngày đăng: 02/05/2019 Giới thiệu game

Được thiết kế theo phong cách game cuộn cảnh với đồ họa đậm chất manga/anime, LaTale W đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu không giới hạn.

LaTale W sử dụng gam màu tươi sáng, với thiết kế, tạo hình nhân vật, cảnh sắc mang nhiều nét của Maple Story ít nhiều khiến người chơi cảm thấy “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

LaTale W - Game nhập vai thế giới mở với những thử thách vô hạn 0

Game cung cấp nhiều hướng phát triển gồm cả hai sự lựa chọn nam nữ là Guardian, Wizard, Sorcerer, Bard, Explorer, Hunter,…với những kĩ năng, đặc điểm riêng.

LaTale W - Game nhập vai thế giới mở với những thử thách vô hạn 1

Được thiết kế theo dạng game nhập vai cuộn cảnh kiểu màn hình ngang, người chơi sẽ phải vượt qua một quãng đường dài vô tận với trước mắt là rất nhiều thử thách, cạm bẫy. Với cơ chế chiến đấu liên tục, không ngưng nghỉ, LaTale W Mobile khiến người chơi như được quay trở về tuổi thơ, thời còn chơi các game điện tử 4 nút.

LaTale W - Game nhập vai thế giới mở với những thử thách vô hạn 2

Tuy nhiên do kết hợp với lối chơi nhập vai nên game mobile LaTale W đã mang đến cho game nhiều màu sắc hơn. Có thể thấy game có giao diện dễ quan sát, lối điều khiển đơn giản. Các nhân vật có thể thay đổi thời trang từ sang trọng, thanh lịch cho đến đáng yêu, giản dị cho bạn thỏa thích thể hiện phong cách riêng.

Có thể bạn muốn đọc: Dragon Knight: Plane – Game cho bạn cưỡi rồng và hoán đổi vũ khí chiến đấu cực chất

LaTale W - Game nhập vai thế giới mở với những thử thách vô hạn 3

Bên cạnh đó tựa game này còn tập trung vào yếu tố bang hội, giúp người chơi không phải lẻ loi chiến đấu. Cùng với nhóm của mình, bạn sẽ vạch ra được những chiến lược, hỗ trợ nhau cùng vượt ngục tối, khiêu chiến boss, nhận được các loại buff bang để dễ dàng hơn trong các nhiệm vụ.

LaTale W - Game nhập vai thế giới mở với những thử thách vô hạn 4

Ngoài ra mỗi người chơi còn có rất nhiều những bạn đồng hành khác được lựa chọn từ hơn 300 thú cưng với nhiều hình hài khác nhau. Bạn cũng có thể tham gia vào các hoạt động giải trí khác như câu cá, trồng trọt, thu thập, khai khác,…

LaTale W - Game nhập vai thế giới mở với những thử thách vô hạn 5

Bạn còn có thể tự tay xây dựng một ngôi nhà của riêng mình, tùy chỉnh mọi thứ bên trong căn nhà, tổ chức những bữa tiệc vui vẻ, sôi động và mời bạn bè của mình đến tham dự.

Nói chung với LaTale W, thế giới ảo bạn đang khám phá chả khác gì một thế giới cổ tích đầy màu sắc và nhiều niềm vui.

Tải game LaTale W cho AndroidiOS

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này