Grimvalor – Game hành động màn hình ngang với cơ chế combo tuyệt đỉnh

Sở hữu đồ họa 3D sống động cùng hệ thống điều khiển chiến đâu linh hoạt, Grimvalor mang đến những màn chiến đấu khó có thể rời mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 07/05/2019 Giới thiệu game

Sở hữu đồ họa 3D sống động cùng hệ thống điều khiển chiến đâu linh hoạt, Grimvalor mang đến những màn chiến đấu khó có thể rời mắt.

Trong game mobile Grimvalor bạn sẽ vào vai một chiến binh được giao nhiệm vụ khám phá số phận nhà Vua bị mất tích. Lúc này bạn phải một mình tự đối mặt với mọi nguy hiểm trong hành trình và chỉ có thanh kiếm là người bạn duy nhất ở bên.

Grimvalor - Game hành động màn hình ngang với cơ chế combo tuyệt đỉnh 0

Là một sản phẩm từng độc quyền trên nền tảng iOS, Grimvalor Mobile là một trong những tựa game hành động 2,5D hấp dẫn được người chơi toàn cầu ưa chuộng.

Với hệ thống chiến đấu phong phú và tuyệt vời, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được sự thú vị và thích thú thông qua việc né tránh và phản đòn bằng những combo tuyệt đỉnh.

Đây chắc chắn là một sự lựa chọn vô cùng hợp lí cho những ai đang muốn tìm kiếm một tựa game hành động kiểu đối kháng nào đó đề cao kĩ năng xử lý tay của mình!

Grimvalor - Game hành động màn hình ngang với cơ chế combo tuyệt đỉnh 1

Cơ chế chiến đấu dựa theo kỹ năng và việc bạn phải tìm cách sử dụng bộ phím ảo đúng thời điểm nhất. Song song với việc tìm hiểu về mọi loại kẻ thù và kết liễu chúng với những kỹ năng đặc biệt của bạn. Tiếp theo là khám phá các vùng đất tại Vallaris, tìm kiếm và nâng cấp trang bị cho nhân vật của bạn như mọi game nhập vai khác.

Có thể bạn muốn đọc: Mission of Crisis Restart sở hữu lối chơi chiến thuật quản lý tổ đội thú vị

Grimvalor - Game hành động màn hình ngang với cơ chế combo tuyệt đỉnh 2

Hiệu ứng hình ảnh 3D tuyệt vời cùng cơ chế điều khiển chạm chính xác và có thể điều chỉnh được chính là một trong những lý do khiến những pha chiến đấu trong game trở nên thật và nhuần nhuyễn hơn.

Mặt khác những pha đấu trùm ấn tượng cũng tạo nên điểm nhấn khiến bạn không thể rời mắt khỏi game được. Cái thứ cảm giác đả bại một con trùm khổng lồ phê không kém gì Dark Souls đâu thưa bạn!

Grimvalor - Game hành động màn hình ngang với cơ chế combo tuyệt đỉnh 3

Hiện tại thì kho tải của Grimvalor trên GooglePlay đang cho chơi thử miễn phí chương 1 dưới dạng thử nghiệm, trong khi đó tại Appstore thì game được bán với giá gần 150k VND. Nên bạn có thể cân nhắc thử qua game trước rồi có quyết định mua hay không

Tải game Grimvalor cho iOSAndroid

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này