Zooba là một bước ngoặt vui nhộn đối với thể loại battle royale truyền thống

Zooba đã tận dụng tối đa lối chơi từ MOBA và Battle Royale tạo ra một trò chơi độc đáo lấy bối cảnh sở thú với những con vật cực kỳ đáng yêu.

Người đăng: Ngày đăng: 04/10/2019 Giới thiệu game

Zooba đã tận dụng tối đa lối chơi từ MOBA và Battle Royale tạo ra một trò chơi độc đáo lấy bối cảnh sở thú với những con vật cực kỳ đáng yêu.

Zooba là một game mobile bắn súng sinh tồn MOBA góc nhìn từ trên cao xuống đến từ Wildlife Studios. Ngoài ra dàn nhân vật chính trong game không phải người thường mà là những loài động vật trong vườn thú được cách điệu hóa như người thật.

Zooba là một bước ngoặt vui nhộn đối với thể loại battle royale truyền thống 0

Người chơi sẽ chọn lựa một trong số vô vàn những loại thú trong game như hổ, báo, sư tử,.. Với mỗi loài thú sẽ có 1 kỹ năng kích hoạt duy nhất như tắc kè có thể tạm thời ẩn mình khỏi nguy hiểm, hay tinh tinh có thể nhảy bật lên cao sau đó hạ xuống và làm choáng tất cả kẻ thù trong tầm ảnh hưởng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Khám phá các hầm ngục huyền thoại trong game nhập vai thế giới mở Evertale

Tất nhiên bạn có thể mở khóa từ từ dàn thú lên đến con số trên 10 của Zooba và sử dụng chúng theo ý thích của mình. Bên cạnh đó bạn cũng cần thu thập súng đạn và nhu yếu phẩm như túi cứu thương, lựu đạn trong lúc triệt hạ người chơi khác.

Zooba là một bước ngoặt vui nhộn đối với thể loại battle royale truyền thống 1

Vòng bo dưới dạng các đám cháy rừng sẽ rút máu từ từ cho đến khi bạn rút vào được khu vực an toàn. Với đấu trường lên đến 20 người chơi khác nhau cùng với kỹ năng riêng biệt của từng loài vật thì những trận chiến trong game sẽ vô cùng khó đoán và đẫm máu.

Người chơi có thể tận hưởng lối chơi cân bằng kết hợp giữa việc chạy và bắn cùng với hệ thống bụi rậm và di chuyển trong nước. Với map đấu đa dạng cho phép đề ra các chiến lược du kích đạt được hiệu quả cao.

Zooba là một bước ngoặt vui nhộn đối với thể loại battle royale truyền thống 2

Zooba còn mở ra một thế giới 2D tuyệt đẹp, với góc nhìn từ trên xuống cũng như các loài vật đươc cách điệu một cách vô cùng hài hước mang đến cảm giác vừa giải trí vừa đầy thử thách.

Tải game Zooba cho AndroidiOSAPK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này