Dấn thân vào thế giới bắn súng sinh tồn Zombie Paradise vô cùng lạ mắt

Zombie Paradise – Mad Brains mang đến lối chơi bắn súng sinh tồn vừa quen vừa lạ kết hợp với chất liệu đồ họa vô cùng tươi sáng.

Người đăng: Ngày đăng: 25/03/2019 Giới thiệu game

Zombie Paradise – Mad Brains mang đến lối chơi bắn súng sinh tồn vừa quen vừa lạ kết hợp với chất liệu đồ họa vô cùng tươi sáng.

Được kết hợp từ hai thể loại ăn khách hiện nay là Sinh tồn và Zombie, Zombie Paradise – Mad Brains cho thấy sự sáng tạo khi không chỉ đơn thuần cho phép bạn tận hưởng lối chơi Battle Royale kịch tính mà còn được tham gia vào các chế độ đa dạng khác như 1vs1, 2vs2, Sinh tồn zombie,…

Dấn thân vào thế giới bắn súng sinh tồn Zombie Paradise vô cùng lạ mắt 0

Sử dụng nền đồ họa 3D cùng cách chơi bắn súng zombie không quá xa lạ, Zombie Paradise – Mad Brains tỏ ra khá thân thiện khi có hệ thống điều khiển được thiết kế với dàn phím ảo kĩ năng như game MOBA trong một bản đồ có giới hạn chứ không quá rộng như các game Battle Royale hiện hành.

Dấn thân vào thế giới bắn súng sinh tồn Zombie Paradise vô cùng lạ mắt 1

Cách thức chế độ này hoạt động cũng đơn giản khi yêu cầu bạn phải tìm cách chiến đấu với người chơi khác trong lúc đoàn thây ma do máy điều khiển sẽ tấn công bất kỳ ai trước mặt chúng. Cách sống còn duy nhất là né tránh hoặc tiêu diệt bất kỳ ai cản đường. Các trận chiến trong game sẽ diễn ra trong thời gian thực, nơi bạn có thể chơi cùng hoặc không có bạn bè.

Dấn thân vào thế giới bắn súng sinh tồn Zombie Paradise vô cùng lạ mắt 2

Có 3 chế độ chiến đấu mà bạn có thể chọn gồm 1vs7 Battle Royale, 2vs2 Deathmatch hoặc 1vs1 Death Match. Ngoài ra game cũng có hơn 20 loại skin để bạn tùy chỉnh ngoại hình nhân vật của mình. Tiếp đến còn có kho vũ khí đồ sộ mà bạn có thể chọn từ Assault, Riffle, Plasma Cannon,…và nhờ đó tạo ra vô số cách để tiêu diệt đối phương.

Có thể bạn muốn đọc: Game nhập vai đấu thẻ tướng AFK Arena Mobile sinh ra là để dành cho những người bận rộn

Dấn thân vào thế giới bắn súng sinh tồn Zombie Paradise vô cùng lạ mắt 3

Đặc biệt vũ khí trong game này cũng có một kỹ năng đặc biệt tương ứng mỗi loại để bạn tùy ý sử dụng khi chiến đấu. Ví dụ Pistol có thể tạo ra một tháp pháo có hỏa lực 4 hướng, Assault có thể tăng sát thương cho người chơi,…Quả thật thú vị khi vừa cầm vũ khí bắn đối phương vừa sử dụng kỹ năng đặc biệt phải không nào các bạn?!

Tải game Zombie Paradise – Mad Brains cho iOSAndroid

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt