Zombie Blast Crew mang đến lối chơi bắn súng hành động tiết tấu nhanh

Trong Zombie Blast Crew, người chơi vừa có thể sử dụng súng vừa có thể dùng dao thoải mái hack and slash đủ thể loại thây ma trên đường.

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2019 Giới thiệu game

Trong Zombie Blast Crew Mobile người chơi vừa có thể sử dụng súng vừa có thể dùng dao thoải mái hack and slash đủ thể loại thây ma trên đường.

Zombie Blast Crew Mobile lấy chủ đề ngày tận thế khi dịch bệnh thây ma lan truyền khắp mọi vùng quê. Trong vai trò thu thập những người sống sót và chiến đấu, bạn phải tìm cách tiêu diệt hết những con zombie trong tầm mắt của mình.

Là một game mobile bắn súng góc nhìn từ trên xuống, mục đích của trò chơi là thu thập những vật dụng tiếp tế và tiêu diệt kẻ thù cho đến khi người chơi an toàn thì thôi.

Zombie Blast Crew mang đến lối chơi bắn súng hành động tiết tấu nhanh 0

Mặc dù khóa mục tiêu hoàn toàn tự động, nhưng đừng lầm tưởng vượt qua được các màn chơi trong game một cách dễ dàng. Bởi vì có rất nhiều thây ma đứng chắn giữa bạn và điểm tập kết, chỉ những người chơi có chiến thuật tốt nhất mới sống sót được.

Bằng cách chiến thắng màn chơi và tiêu diệt nhiều chủng loại zombie, người chơi sẽ thu thập thêm tiền và phần thưởng dưới dạng những kỹ năng kích hoạt mới có thể tùy ý thay đổi trong quá trình chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Warfork – Game bắn súng có lối chơi hài hước tạo nên cảm giác giải trí tuyệt vời

Chúng khá đa dạng và đáp ứng nhiều mục đích như phòng thủ với súng tự động, tấn công với lựu đạn, cho đến dạng các vật phẩm hỗ trợ như hộp cứu thương hồi máu.

Zombie Blast Crew mang đến lối chơi bắn súng hành động tiết tấu nhanh 1

Ngoài các loại súng ra người chơi còn có thể trang bị cho nhân vật của mình những món vũ khí cận chiến để thoải mái chặt chém zombie. Từ những con dao rựa hoặc gậy bóng chày bọc thép mạnh mẽ. Cận chiến là một giải pháp tối ưu để bạn tiết kiệm đạn và tiêu diệt nhiều zombie một cách nhanh nhất.

Zombie Blast Crew mang đến lối chơi bắn súng hành động tiết tấu nhanh 2

Các chủng loài zombie trong game mobile Zombie Blast Crew cũng được thiết kế rất chi tiết và chúng có thể phối hợp với nhau để gây khó khăn cho người chơi. Từ các loại trâu máu là khiên chắn cho những con tấn công từ xa, cho đến các loại có tốc độ di chuyển cực nhanh…

Song song với đó là các trận đấu Boss hấp dẫn, chắc chắn thoả mãn những gì mà người chơi mong đợi trong một tựa game bắn súng kết hợp hành động chặt chém kịch tính như thế này.

Tải game Zombie Blast Crew cho AndroidiOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt