Yong Heroes không có sự đột phá sao vẫn được game thủ yêu thích đến vậy?!

Liên tục ra mắt server mới và server nào cũng sở hữu số lượng người chơi ổn định, Yong Heroes xuất hiện như một "thế lực mới" đáng gờm.

Người đăng: Ngày đăng: 08/11/2019 Giới thiệu game
Yong Heroes

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Yong Heroes

Liên tục ra mắt server mới và server nào cũng sở hữu số lượng người chơi ổn định, Yong Heroes Mobile xuất hiện như một “thế lực mới” đáng gờm.

Là một sản phẩm của 4339 Game – Trung Quốc song nhờ việc hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt mà Yong Heroes Mobile đang dần “phá đảo thế giới ảo” với lối chơi nhập vai kiếm hiệp rảnh tay vừa quen vừa lạ.

Yong Heroes không có sự đột phá sao vẫn được game thủ yêu thích đến vậy?! 0

Theo đó người chơi cũng sẽ chọn một trong 4 lớp nhân vật Kiếm Khách, Đao Khách, Thương Khách và Vu Chúc trước khi bắt đầu hành trình khám phá thế giới Hiệp Khách Giang Hồ (Yulgang) vô cùng nhanh gọn.

Dù có tạo hình chibi, đậm chất kiếm hiệp quen thuộc nhưng có thể thấy nhân vật mang nhiều nét hiện đại rất bắt mắt. Kèm theo đó là việc cho phép tuỳ chỉnh kiểu tóc, xem trước thời trang, hình dáng lúc chuyến chức dễ gây được hứng thú cho người chơi ngay từ đầu.

Yong Heroes không có sự đột phá sao vẫn được game thủ yêu thích đến vậy?! 1

Tuy không phải là game H5 hay game idle nhưng game mobile Yong Heroes vẫn tạo mọi điều kiện thuận lợi hỗ trợ người chơi cày cuốc cật lực. Chuỗi nhiệm vụ chính tuyến được tích hợp auto đếm ngược thời gian nhận trả giúp tiết kiệm thời gian thao tác tối đa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Yong Heroes – Game nhập vai kiếm hiệp có thể chơi theo nhiều kiểu màn hình

Điểm hay của game Yong Heroes Mobile chính là tiết tấu trải nghiệm được NSX Game điều chỉnh hợp lý. Từ việc lên cấp, gia tăng lực chiến nhanh chóng, các tính năng và hoạt động được khai mở đều nhưng không dồn dập. Từ đó giúp người chơi dần bị cuốn theo và liên tục thực hiện các chuỗi thao tác phát triển tính năng, tham gia hoạt động đến quên thời gian.

Yong Heroes không có sự đột phá sao vẫn được game thủ yêu thích đến vậy?! 2

Chưa kể đến việc game Yong Heroes có thể chơi theo kiểu màn hình dọc hoặc màn hình ngang tuỳ ý và thao tác cầm điện thoại của người dùng. Điều này giúp cho game trở nên đặc biệt và đáp ứng thói quen của nhiều nhóm người khác nhau hơn.

Yong Heroes không có sự đột phá sao vẫn được game thủ yêu thích đến vậy?! 3

Yong Heroes Mobile sở hữu gameplay cực kỳ chuyên sâu, đầy đủ, không hề thua kém bất cứ nội dung gì so với những MMORPG cùng thể loại đang có mặt trên thị trường.

Đã vậy tất cả đều rất dễ cày cuốc, thậm chí hệ thống boss thế giới còn được làm mới liên tục, người chơi có thể treo cả ngày đánh boss kiếm đồ cực kỳ thuận tiện.

Yong Heroes không có sự đột phá sao vẫn được game thủ yêu thích đến vậy?! 4

Đánh đúng nhu cầu của người chơi hiện nay, cũng dễ hiểu khi game Yong Heroes dễ dàng chiếm được sự yêu thích của nhiều người chơi dù không có đồ hoạ đỉnh cao hay gameplay đột phá.

Tải game Yong Heroes cho Android – iOS – APK
Fanpage https://www.facebook.com/YongHeroes/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game naruto đấu tướng 10 vs 10 - Ninja Làng Lá Mobile chính thức ra mắt