Yokai Tamer – Game MMOARPG phong cách Nhật Bản với lối chơi cạnh tranh

Tạo hình tuyệt đẹp, nội dung giả tưởng hấp dẫn, Yokai Tamer là game nhập vai hành động phong cách Âm Dương Sư được đánh giá cao.

Người đăng: Ngày đăng: 21/10/2019 Giới thiệu game

Tạo hình tuyệt đẹp, nội dung giả tưởng hấp dẫn, Yokai Tamer là game nhập vai hành động phong cách Âm Dương Sư được đánh giá cao.

Yokai Tamer xây dựng nên một không gian giả tưởng về truyền thuyết nói rằng: Khi hoàng hôn buông xuống là điểm giao thoa giữa Âm và Dương. Ác quỷ và những Shikigami được thả vào thế giới loài người, vì vậy các Onmyoji – người bảo hộ của vùng đất này có sứ mệnh đẩy lùi lũ quỷ xâm lược bằng cách kiểm soát các linh hồn, và bảo vệ hoà bình.

Yokai Tamer - Game MMOARPG phong cách Nhật Bản với lối chơi cạnh tranh 0

Điểm gây ấn tượng ngay từ khi đặt chân vào game Yokai Tamer chính là đồ hoạ 3D mang phong cách nghệ thuật Nhật Bản tuyệt đẹp. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh thành cổ Kyoto được thiết kế chu đáo và tinh tế, đưa người chơi vào cuộc hành trình phiêu lưu, khám phá một thế giới Nhật Bản cổ đại thú vị.

Chưa kể đến, Yokai Tamer còn được lồng tiếng bởi những diễn viên lồng tiếng hàng đầu, cung cấp cho người chơi những trải nghiệm chân thực và hay nhất từ thế giới Âm Dương Sư.

Yokai Tamer - Game MMOARPG phong cách Nhật Bản với lối chơi cạnh tranh 1

Về gameplay, Yokai Tamer có nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn bậc nhất của dòng game MMOARPG. Người chơi sẽ vượt qua những nhiệm vụ chính tuyến, thu thập các mảnh vỡ linh hồn của Kamigami để triệu hồi nó như một Shikigami của mình. Shikigami có hai chỉ số khác nhau, kèm theo đó là một yếu tố nhất định của riêng họ như nước, lửa, gió, sấm sét.

Yokai Tamer - Game MMOARPG phong cách Nhật Bản với lối chơi cạnh tranh 2

Yokai Tamer tập trung khá nhiều vào yếu tố cộng đồng, người chơi nên gia nhập bang hội để cùng các thành viên trong bang lập nhóm, chiến đấu với những Boss khủng, và nhiều thử thách khác.

Yokai Tamer - Game MMOARPG phong cách Nhật Bản với lối chơi cạnh tranh 3

Ngoài ra, người chơi cũng có cơ hội tìm được người định mệnh, được cùng nhau tham gia lễ hội, tiệc khiêu vũ, nhiệm vụ bang hội,…Ngoài ra còn có hành động dành riêng cho cặp đôi, cũng như một nơi bí mật chỉ dành cho hai bạn.

Yokai Tamer - Game MMOARPG phong cách Nhật Bản với lối chơi cạnh tranh 4

Giống như một cuộc sống thật, trong Yokai Tamer người chơi có thể sinh con và nuôi dưỡng chúng. Khi lên cấp, em bé sẽ biến đổi hình dáng, thay đổi ngoại hình và khi chúng đã trưởng thành hoàn toàn, bạn còn có thể đem chúng theo trong cuộc phiêu lưu để hỗ trợ chiến đấu.

Tải game Yokai Tamer cho AndroidiOSAPK
Trang chủ: http://yokaitamer.eyougame.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới