Yokai Kitchen – Game quản lý nhà hàng với đồ họa đậm chất Âm Dương Sư

Yokai Kitchen được gọi là Âm Dương Sư phiên bản "nấu bếp" khi cho phép người chơi tự thiết lập và quản lỳ quán ăn của mình trong thế giới quái vật yokai.

Người đăng: Ngày đăng: 20/05/2019 Giới thiệu game

Yokai Kitchen được gọi là Âm Dương Sư phiên bản “nấu bếp” khi cho phép người chơi tự thiết lập và quản lỳ quán ăn của mình trong thế giới quái vật yokai.

Game mobile Yokai Kitchen cho phép bạn khám phá thế giới quái vật (yokai) đầy hấp dẫn trong truyền thuyết Nhật Bản. Trong game bạn sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc từng góp mặt trong Âm Dương Sư Mobile nhưng thay đổi chút ít về phong cách thiết kế.

Yokai Kitchen - Game quản lý nhà hàng với đồ họa đậm chất Âm Dương Sư 0

Lúc này bạn sẽ vào vai một người chủ quán ăn và nhiệm vụ của bạn là sắp xếp thực đơn, thu thập nguyên nhiên liệu và nấu những món ngon phục vụ cho những thực khách trong thế giới đặc biệt này.

Yokai Kitchen - Game quản lý nhà hàng với đồ họa đậm chất Âm Dương Sư 1
Yokai Kitchen - Game quản lý nhà hàng với đồ họa đậm chất Âm Dương Sư 2

Tất nhiên trong thế giới quái vật thì nguyên nhiên liệu chế biến không phải là đồ thường rồi. Thay vào đó chúng là những con yokai tên foodimon với ngoại hình nhỏ nhắn đáng yêu. Để có chúng bạn phải chiến đấu thông qua hình thức sưu tập thẻ bài quen thuộc. Bằng cách thu thập những con foodimon mạnh mẽ hơn, bạn sẽ có cơ hội săn bắt được những nguyên liệu quý hiếm để nấu những món ngon hơn nữa.

Có thể bạn muốn đọc thêm: War of Magic – Game nhập vai cho phép bạn sử dụng các lá bài ma thuật để chiến đấu

Yokai Kitchen - Game quản lý nhà hàng với đồ họa đậm chất Âm Dương Sư 3

Về phương diện quản lý thì bạn sẽ có toàn quyền xây dựng thực đơn, bài trí quán xá của mình nhằm thu hút thực khách đến quán nhiều nhất. Bằng cách chiều lòng khách thành công, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền để sửa sang, mua thêm những vật dụng mới cho nhà hàng của mình cũng như trang bị hỗ trợ nhằm giúp foodimon của mình ngày càng mạnh mẽ và kiếm được nhiều nhiên liệu hơn.

Yokai Kitchen - Game quản lý nhà hàng với đồ họa đậm chất Âm Dương Sư 4

Yokai Kitchen sở hữu nền tảng đồ họa 3D được thiết kế theo phong cách hoạt họa đậm chất Anime, Manga dễ dàng thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tạo hình các loại foodimon theo thiên hướng độc lạ nhưng cũng không kém phần dễ thương. Bối cảnh được xây dựng hài hòa sống động với những khung cảnh cực kì hữu tình thơ mộng gần như khiến bạn không thể rời mắt được.

Trang chủ : https://yk.wishgamer.com/en/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt