World Robot Boxing 2 – Game mobile đối kháng đề tài mới mẻ và đồ hoạ bắt mắt

Với lối chơi hấp dẫn cùng với đồ họa đầy chi tiết, World Robot Boxing 2 sẽ là tựa game đáng để đăng ký ngay lập tức và đợi ngày ra mắt trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 09/11/2019 Giới thiệu game

Với lối chơi hấp dẫn cùng với đồ họa đầy chi tiết, World Robot Boxing 2 sẽ là tựa game đáng để đăng ký ngay lập tức và đợi ngày ra mắt trong thời gian tới.

World Robot Boxing 2 được phát triển để trở thành hậu bản của tựa game Real Steel World Robot Boxing cực kì nổi tiếng. Theo đó, game lấy bối cảnh là một tương lai không xa, con người bắt đầu những trò giải trí bằng cách cho những loại robot chiến đấu với nhau bằng nắm đấm của mình trong những đấu trường khép kín.

World Robot Boxing 2 - Game mobile đối kháng đề tài mới mẻ và đồ hoạ bắt mắt 0

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt kẻ thù, chinh phục những con boss hùng mạnh và trở thành huyền thoại Boxing vĩ đại tiếp theo! Dựa theo những dòng giới thiệu thì lối chơi của World Robot Boxing 2 sẽ theo hình thức đối kháng bằng phím ảo quen thuộc.

World Robot Boxing 2 - Game mobile đối kháng đề tài mới mẻ và đồ hoạ bắt mắt 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Yong Heroes không có sự đột phá sao vẫn được game thủ yêu thích đến vậy?!

Nhưng bạn có thể nâng cấp và trang bị những kỹ năng mới cho robot của mình trước mỗi trận đấu để tối ưu hóa khả năng chiến thắng của chúng. Và các robot cũng được chia thành những chủng loại khác nhau với khả năng khắc chế và đặc điểm riêng.

World Robot Boxing 2 - Game mobile đối kháng đề tài mới mẻ và đồ hoạ bắt mắt 2

Người chơi sẽ cạnh tranh cho danh hiệu vô địch thế giới và thống trị giải vô địch quyền anh thế giới cùng những người chơi khác. Sau thành công vang dội của một trong những trò chơi robot chiến đấu được tải xuống và yêu thích nhất trên thế giới là Real Steel World Robot Boxing, hãy sẵn sàng một lần nữa tham gia những trận đấu nảy lửa trong thế giới của robot boxing trong World Robot Boxing 2.

World Robot Boxing 2 - Game mobile đối kháng đề tài mới mẻ và đồ hoạ bắt mắt 3

Tải game World Robot Boxing 2 cho: Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay