World of Submarines – Game mobile hành động bắn súng đề tài hải chiến mới mẻ

World of Submarines cho phép người chơi điều khiển một tàu ngầm chiến tranh và mang đến những trận thủy chiến đáng kinh ngạc.

Người đăng: Ngày đăng: 14/06/2019 Giới thiệu game

World of Submarines cho phép người chơi điều khiển một tàu ngầm chiến tranh và mang đến những trận thủy chiến đáng kinh ngạc.

World of Submarines là một trò chơi hành động theo phong cách bắn súng với tàu ngầm. Dù sử dụng đề tài khá mới lạ song game vẫn thiết kế một hệ thống điều khiển đơn giản và thích nghi tốt với các thiết bị màn hình cảm ứng.

World of Submarines - Game mobile hành động bắn súng đề tài hải chiến mới mẻ 0

Theo đó bạn sẽ kiểm soát được toàn bộ chuyển động của chiếc tàu ngầm chiến của mình. Với bộ phím ảo bên trái, bạn kiểm soát hướng di chuyển cũng như việc nổi hay chìm của tàu ngầm. Trong khi đó với bộ phím ảo bên phải, bạn có thể điều chỉnh tốc độ, phóng ngư lôi cũng như sử dụng một số vũ khí đặc biệt trong quá trình chiến đấu.

World of Submarines - Game mobile hành động bắn súng đề tài hải chiến mới mẻ 1

World of Submarines Mobile có đầy đủ hai chế độ chơi quen thuộc là PVP và PVE. Trong đó điểm độc đáo khác nhất của game là chế độ chiến đấu 4v4. Với chế độ này, 8 người chơi phải đối mặt trong một khu vực chiến đấu khổng lồ dưới đại dương.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ages of Vikings – Game nhập vai hành động không cần bạn phải làm nhiệm vụ

Mục tiêu của mỗi người là tiêu diệt càng nhiều đối thủ càng tốt trước khi thời gian kết thúc. Đội nào tiêu diệt được càng nhiều tàu ngầm trước khi thời gian quy định kết thúc, sẽ trở thành người chiến thắng.

Ngoài ra bất cứ khi nào bạn thắng một trận đấu, bạn sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm và giải thưởng mà bạn có thể sử dụng để cải thiện đội tàu của mình.

World of Submarines - Game mobile hành động bắn súng đề tài hải chiến mới mẻ 2

Với đồ họa sắc nét, chân thực kèm theo nhiều sự tùy chỉnh phù hợp với mọi cấu hình máy, game World of Submarines mobile chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về những trận hải chiến khốc liệt.

Tải game World of Submarines cho AndroidAPK – IOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam