World of Rest – Khám phá một thế giới ma thuật rộng lớn và chân thực ngay trên mobile

Một chuyến du lịch thú vị trên khắp World Of Rest đa dạng sẽ mang đến cho người chơi niềm vui thực sự như đang trải nghiệm một cuộc sống giả tưởng cuốn hút.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/10/2019 Giới thiệu game

Một chuyến du lịch thú vị trên khắp hành tinh World Of Rest sẽ mang đến cho người chơi niềm vui thực sự và tất cả như đang trải nghiệm một cuộc sống giả tưởng cuốn hút ngay trên di động vậy!

World Of Rest là một game mobile nhập vai trực tuyến nhiều người chơi thuộc thể loại giả tưởng 3D. Nhân vật của bạn phải chinh phục một không gian mới và thực hiện những chiến công để bảo vệ thành phố của mình. Từng bước bị thử thách, bạn sẽ dần trở nên mạnh mẽ hơn để đương đầu với mọi kẻ thù.

World of Rest - Khám phá một thế giới ma thuật rộng lớn và chân thực ngay trên mobile 0

Trong hành trình khám phá thế giới mở rộng lớn của World of Rest Mobile người chơi sẽ được chiến đấu với những quái vật khác nhau, từ sói đến minotaur và rồng bằng cả vũ khí và ma thuật của mình.

World of Rest - Khám phá một thế giới ma thuật rộng lớn và chân thực ngay trên mobile 1

Bạn sẽ là người thiết lập lại trật tự mới cho các khu vực từ các hòn đảo cho đến hầm ngục, từ sa mạc cho đến rừng rậm, từ đồng bằng cho đến núi cao bằng vũ lực và sự sắc bén của mình. Sau những trận chiến đó, người chơi sẽ thu về những chiếc cúp quy đổi thành tiền giúp nhân vật mua những dụng cụ chiến đấu mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rise of Nowlin mang đến một tựa game mobile tuyệt vời, đúng chất MMORPG cổ điển

World of Rest - Khám phá một thế giới ma thuật rộng lớn và chân thực ngay trên mobile 2

Để phát triển mạnh mẽ trong một bối cảnh mới, người chơi còn cần phải học các kĩ năng sống thợ săn, ngư dân, nhà thảo dược học, nhà giả kim, thợ rèn.

Hầu như không có giới hạn để cải thiện kỹ năng của bạn. Với mỗi cấp độ chiến thắng, nhân vật của bạn sẽ được tiếp cận với các loại vũ khí, áo giáp và vật thể ma thuật mới.

World of Rest - Khám phá một thế giới ma thuật rộng lớn và chân thực ngay trên mobile 3

Trước khi đối đầu với kẻ thù, người chơi có thể thấy vũ khí cũng như đạn dược của họ. Nhờ vậy bạn có thể cạnh tranh, cố gắng để vượt trội tất cả các thông số hoặc lập một team đủ mạnh để đánh bại Boss.

World of Rest - Khám phá một thế giới ma thuật rộng lớn và chân thực ngay trên mobile 4

Game mobile World of Rest hỗ trợ một bản đồ chi tiết giúp người chơi định hướng dễ dàng hơn. Cơ chế điều khiển cũng vô cùng đơn giản, dễ làm quen, sắp xếp khoa học trên màn hình rất giống các game RPG trên PC nhưng được thiết kế lại cho thích hợp lối chơi trên mobile.

Tải game World of Rest cho Android – iOS – APK
Trang chủ http://wor2.su/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game tam quốc Ngược chất chơi chiến thuật siêu Dị