Watchers – Game sinh tồn dù bị tiêu diệt vẫn có thể gây ảnh hưởng cho người chơi khác

Trong Watchers dù đã bị tiêu diệt song người chơi có thể ngồi xem trận đấu và đặt cược, tạo bẫy cản trở người chơi khác để nhận phần thưởng giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 21/09/2019 Giới thiệu game

Trong Watchers dù đã bị tiêu diệt song người chơi có thể ngồi xem trận đấu và đặt cược, tạo bẫy cản trở người chơi khác để nhận phần thưởng giá trị.

Với những người hâm mộ PUBG hay Fortnite thì thể loại game Battle Royale đã trở nên hết sức quen thuộc. Cụ thể trong một đấu trường nhiều người, nhiệm vụ duy nhất của bạn là phải tồn tại và trở thành người sống sót cuối cùng.

Và thông thường cuộc chơi của bạn sẽ kết thúc ngay khi bạn bị người khác hạ gục. Lúc đây bạn sẽ có 2 lựa chọn, ngồi xem người khác chơi nốt trận đấu hoặc ra ngoài tìm một trận mới.

Watchers - Game sinh tồn dù bị tiêu diệt vẫn có thể gây ảnh hưởng cho người chơi khác 0

Khác với điều trên thì Watchers Online lại đưa ra một phương diện khác bao gồm cho bạn đặt cược vào những người chơi còn sống mà mình tin tưởng. Như vậy dù đã bị người khác tiêu diệt, bạn vẫn có thể tiếp tục tham gia cuộc chơi theo cách riêng của mình.

Watchers - Game sinh tồn dù bị tiêu diệt vẫn có thể gây ảnh hưởng cho người chơi khác 1

Trong game Watchers có 2 cách để tìm kiếm điểm và phần thưởng. Cách đâu tiên là tương tự như các game Battle Royale khác, bạn sẽ chiến đấu để đạt thứ hạng cao nhất và giành cho mình những phần thưởng xứng đáng. Tổng số người tham gia trong một trận đấu là 24 người. Đồng nghĩa việc bạn phải diệt trừ 23 người còn lại để chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cosmos Quest – Game chiến thuật nhàn rỗi với phong cách đồ hoạ pixel ưa nhìn

Watchers - Game sinh tồn dù bị tiêu diệt vẫn có thể gây ảnh hưởng cho người chơi khác 2

Cách thứ hai, mới lạ và độc đáo hơn nhiều đó là khi đã bị tiêu diệt, bạn có thể đặt cược vào một trong số những người còn sống sót. Nếu người này chiến thắng trò chơi với vị trí top 1, bạn cũng sẽ nhận được những phần thưởng cực kỳ giá trị.

Watchers - Game sinh tồn dù bị tiêu diệt vẫn có thể gây ảnh hưởng cho người chơi khác 3

Bên cạnh đó bạn còn có thể tạo ra những cái bẫy để tiêu diệt người chơi khác hoặc tặng người được chọn những vật phẩm có lợi nhằm tác động lên cục diện trận đấu. Như vậy tựa game Watchers PC sẽ được chia ra làm 2 chế độ chơi cực kì đặc trưng và cho phép bạn thể hiện mình với nhiều cơ hội hơn.

Tải bản demo tại: https://store.steampowered.com/app/1124980/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile