Warriors of Waterdeep – Game nhập vai màn hình dọc lấy bối cảnh Forgotten Realms

Trong Warriors of Waterdeep bạn sẽ hóa thân thành một nhóm những nhà thám hiểm trong hành trình khám phá thành phố bí ẩn Sword Coast.

Người đăng: Ngày đăng: 04/06/2019 Giới thiệu game

Trong Warriors of Waterdeep bạn sẽ hóa thân thành một nhóm những nhà thám hiểm trong hành trình khám phá thành phố bí ẩn Sword Coast.

Warriors of Waterdeep có hệ thống chiến đấu theo lượt, mỗi bên sẽ thực hiện tất cả hành động dựa trên số action point cần thiết.

Tất nhiên từng nhân vật sẽ có nhiều kỹ năng để sử dụng nhưng bạn cần để ý đến tầm ảnh hưởng của mình và địch thủ để có thể tối ưu hóa các phép thuật một cách hợp lý nhất.

Bất cứ ai chơi một game nhập vai di động trong vài năm qua sẽ hiểu những gì đang diễn ra ở đây. Bạn đã có một nhóm gồm tối đa bốn nhà thám hiểm, và bạn cần phải loại bỏ tất cả những kẻ thù mà trò chơi ném vào bạn.

Nhìn chung với những ai đã quen với lối chơi của Heroes 3 rồi chắc chắn sẽ nhận ra đây là môi trường không thể nào quen thuộc hơn!

Warriors of Waterdeep - Game nhập vai màn hình dọc lấy bối cảnh Forgotten Realms 0

Các màn chơi trong game được thiết kế hết sức tiêu chuẩn, bạn sẽ chặt chém vài con quái nhỏ trước khi chuyển qua một căn phòng lớn để đấu boss.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Shadow Of Discord – Game nhập vai thế giới mở mang đậm phong cách Tây Âu

Dù vậy một số chiêu thức không như các game nhập vai bình thường luôn trúng đối thủ trăm phần trăm, trái lại ở đây chúng có thể hụt và thường được giải quyết bằng cách đổ xúc xắc. Các nhân vật khác nhau có các kỹ năng khác nhau, đồng thời chúng tương khắc như các nguyên tố vậy.

Warriors of Waterdeep - Game nhập vai màn hình dọc lấy bối cảnh Forgotten Realms 1

Mặc dù các trận chiến về cơ bản giống nhau, một vài chế độ khác nhau sẽ giữ cho game luôn thú vị – phần chiến dịch luôn khác biệt sau mỗi lần chơi, và sau đó là chế độ thử thách mang lại những trận chiến khó khăn hơn và phần thưởng lớn hơn.

Tải game Warriors of Waterdeep cho iOS Android APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021