War Selection – Game RTS kết hợp Battle Royale vô cùng độc đáo

Bắt kịp xu hướng, War Selection lại tạo nên một sự kết hợp thú vị giữa game RTS khá kén người chơi với Battle Royale đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/10/2019 Giới thiệu game

Bắt kịp xu hướng, War Selection lại tạo nên một sự kết hợp thú vị giữa game RTS khá kén người chơi với Battle Royale đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Có thể thấy, đồ hoạ và lối chơi của War Selection khá giống Đế Chế khi game thủ phải điều quân khiển tướng một cách hợp lý nhất, trong lúc phát triển phe của mình tiến hóa qua các thời kỳ từ Đồ Đá lên Đồ Đồng và Đồ Sắt.

War Selection sẽ không áp đặt các quốc gia hoặc khu vực từ đầu, thay vào đó tất cả người chơi bắt đầu thời kỳ Đồ Đá đều là những bộ lạc giống nhau. Khi phát triển dần dần qua các thời kỳ thì bạn có thể tự chọn cho mình diện mạo phe phái phù hợp. Người chơi sẽ phải tìm kiếm các loại tài nguyên như thịt và vàng để xây dựng các công trình và đơn vị quân tương ứng.

War Selection - Game RTS kết hợp Battle Royale vô cùng độc đáo 0

Ví dụ trong thời kì Đồ Đồng, bạn có thể lựa chọn di cư sang châu Âu hoặc châu Á để rồi khi đến thời kì cách mạng công nghệ, các bộ lạc này sẽ chuyển mình thành các quốc gia tương ứng tại nơi họ đang sinh sống.

Với mỗi quốc gia khác nhau sẽ có những đơn vị, cách thức nâng cấp, …. hoàn toàn khác biệt, và sẽ có những điểm mạnh điểm yếu riêng để bạn khai thác. Chính tính năng này tạo nên một môi trường chiến thuật khá chặt chẽ nơi bạn hoàn toàn có thể chơi trên cơ đối thủ trong giai đoạn cuối game.

War Selection - Game RTS kết hợp Battle Royale vô cùng độc đáo 1
War Selection - Game RTS kết hợp Battle Royale vô cùng độc đáo 2

War Selection không chỉ khá giống Đế Chế từ phần giao diện, chủng loại quân cho đến lựa chọn xây dựng các kỳ quan. Game còn có những chế độ đáng chú ý bao gồm Free for All và Team Deathmatch, Apocalypse.

War Selection - Game RTS kết hợp Battle Royale vô cùng độc đáo 3

Trong khi 2 cái đầu khá tiêu chuẩn với dòng game chiến thuật thì Apocalypse mang đến lối chơi mới mẻ tương tự Battle Royale khi hỗ trợ lên đến 62 game thủ trong cùng map và tạo nên sự hỗn loạn thật sự, khi bạn phải đối phó hết quốc gia này đến quốc gia khác.

War Selection - Game RTS kết hợp Battle Royale vô cùng độc đáo 4

Các quốc gia nhỏ sẽ bị triệt tiêu dần bằng những trận mưa sao băng, nên Apocalypse bắt buộc bạn phải mở mang bờ cõi của mình liên tục để trở thành vương quốc sống sót sau cùng.

Tải game: https://store.steampowered.com/app/1022450/War_Selection/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi thử Hunters Arena: Legends – Game sinh tồn cho bạn thỏa sức săn người diệt quái