War of Empire Conquest được xem là phiên bản mobile của tượng đài Đế Chế

Với những người yêu thích thể loại chiến thuật cổ điển Đế Chế đã quá quen thuộc, hiện tại đã có phiên bản mobile War of Empire Conquest lấy cảm hứng từ đó.

Người đăng: Ngày đăng: 15/10/2019 Giới thiệu game

Với những người yêu thích thể loại chiến thuật cổ điển Đế Chế đã quá quen thuộc, hiện tại đã có phiên bản mobile War of Empire Conquest lấy cảm hứng từ đó.

Theo đó trong War of Empire Conquest bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác xây nhà mộ quân và chiến đấu với những người chơi khác trong môi trường chiến thuật cân bằng – nơi mà chỉ có khả năng điều quân khiển tướng của bạn mới giúp bạn giành chiến thắng mĩ mãn.

War of Empire Conquest được xem là phiên bản mobile của tượng đài Đế Chế 0

Mang đến 18 nền văn minh (hoặc Đế Chế) của nhân loại trong thời Trung Cổ như TQ, Nhật, Ba Tư, Mông Cổ, Maya ), War of Empire Conquest. Mỗi nền văn minh sẽ có cách chơi và đặc điểm hoàn toàn khác nhau và được lấy cảm hứng từ ngoài đời.

Ví dụ Hung Nô với đặc tính dân du mục sẽ không cần các công trình để mộ quân và được giảm rất nhiều tài nguyên để chiêu mộ kỵ binh chẳng hạn. War of Empire Conquest sẽ giới thiệu đến cho bạn 8 chủng loại quân bình thường và 1 chủng quân siêu đặc biệt cho mỗi quốc gia.

War of Empire Conquest được xem là phiên bản mobile của tượng đài Đế Chế 1

8 chủng quân bình thường tuy có sự khác biệt nhau về trang phục (cho hợp với quốc gia) nhưng về cơ bản chúng vẫn giống nhau về chỉ số và sẽ được chia thành các loại sau đây với khả năng tương khác lẫn nhau bao gồm : bộ binh, lính cầm kích, cung thủ, kỵ binh. Kỵ binh sẽ khắc chế cung thủ với tốc độ của mình, nhưng lính cầm kích có khả năng tạo tường chống lại kỵ binh… 

War of Empire Conquest được xem là phiên bản mobile của tượng đài Đế Chế 2

Các chủng quân đặc biệt sẽ là độc nhất cho từng nền văn minh, ví dụ voi chiến cho phe Ba Tư, kỵ binh hạng năng của Mông Cổ….Đây sẽ là những đơn vị tạo nên sự khác biệt trên chiến trường.

Bạn sẽ làm những công việc hết sức quen thuộc từ tìm kiếm tài nguyên (vàng và lượng thực), xây nhà, mộ quân và đánh chiếm nhà của đối phương. Người chơi có thể nâng cấp từ thời đồ đá lên cao hơn để mở khóa công nghệ và xây dựng những công trình và đơn vị quân mạnh hơn.

War of Empire Conquest được xem là phiên bản mobile của tượng đài Đế Chế 3
War of Empire Conquest được xem là phiên bản mobile của tượng đài Đế Chế 4

Là một trong những tựa game chiến thuật có cách chơi trung bình nhưng đòi hỏi rất nhiều yếu tố kỹ năng khác như: kỹ năng phát triển, kỹ năng tấn công, kỹ năng phòng thủ, kỹ năng tổ chức chiến đấu, kỹ năng di chuyển… War of Empire Conquest sẽ là một tựa game mobile thú vị để người chơi thử qua.

Tải game War of Empire Conquest cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt