Vikings Village: Party Hard – Game loạn đấu sở hữu lối chơi đơn giản và vui vẻ

Tất cả những gì người chơi phải làm trong Vikings Village: Party Hard là tham gia vào các trận ẩu đả hoặc nhặt các vật phẩm để chọi nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 19/09/2019 Giới thiệu game

Tất cả những gì người chơi phải làm trong Vikings Village: Party Hard Mobile là tham gia vào các trận ẩu đả hoặc nhặt các vật phẩm để chọi nhau.

Trong game mobile Vikings Village: Party Hard người chơi sẽ hóa thân thành một chiến binh Viking đang ăn mừng lễ hội bằng cách tẩn nhau với người người khác để trở thành người đứng đầu danh sách. Có thể xem đây là kiểu chơi game io cực kì quen thuộc với game thủ Việt cách đây khoảng 3 năm đổ lại.

Vikings Village: Party Hard - Game loạn đấu sở hữu lối chơi đơn giản và vui vẻ 0

Trong game bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình bằng bộ phím ảo và tấn công người chơi khác bằng nắm đấm của mình. Sau khi tiêu diệt một địch thủ, bạn sẽ nhận về một số lượng kinh nghiệm nhất định để mở khóa những tuyệt kỹ khác cho nhân vật của mình như cú đấm sấm sét, gọi sét xuống kẻ thù….Tất nhiên bạn có thể nâng cấp chúng để trở nên hiệu quả hơn sau mỗi trận.

Có thể bạn muốn xem thêm: Slaughter 3: The Rebels – Hậu bản của thương hiệu game bắn súng kinh dị

Vikings Village: Party Hard - Game loạn đấu sở hữu lối chơi đơn giản và vui vẻ 1

Mẹo để hoàn thành màn chơi trong Vikings Village: Party Hard Mobile chính là chuyển linh hoạt, tìm vị trí thích hợp, nhặt vật phẩm như thùng bia để tăng máu hoặc các vật phẩm khác trên đất để ném vào người chơi khác. Tuy vậy do bản chất của game là loạn đấu nên nhiều khả năng bạn sẽ gặp không ít khó khăn nếu bị từ 2-3 người chơi khác xúm vào “hội đồng”.

Vikings Village: Party Hard - Game loạn đấu sở hữu lối chơi đơn giản và vui vẻ 2

Nhìn chung game mobile Vikings Village: Party Hard mang đến sự vui vẻ, lối chơi đơn giản không quá phức tạp cùng khả năng chơi nhiều người chơi (multiplayer) giúp bạn có thể có những phút giây thư giãn với bạn bè của mình. Game có hai chế độ chính là loạn đấu 10 người chơi hoặc 5v5 và thi đấu theo kiểu tính điểm.

Chơi trên trình duyệt : https://www.vikingsvillage.io/game/
Chơi trên mobile: AndroidAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này