Valgrave: Immortal Plains – Game sinh tồn có hơn 1000 cách combo phép thuật

Dù không có đồ hoạ ấn tượng song Valgrave: Immortal Plains mang đến một lối chơi sinh tồn thú vị, cho phép người chơi chiến đấu theo cách mình thích.

Người đăng: Ngày đăng: 15/10/2019 Giới thiệu game

Dù không có đồ hoạ ấn tượng song Valgrave: Immortal Plains mang đến một lối chơi sinh tồn thú vị, cho phép người chơi chiến đấu theo cách mình thích.

Valgrave: Immortal Plains là một Battle Royale tập trung vào việc sử dụng các combo phép thuật để tiêu diệt đối thủ. Với 5 slot phép thuật có sẵn, bạn có thể thử nghiệm nhiều lối chơi khác nhau.

Bạn có thể dùng phép bắn tỉa từ xa hay buff tốc độ và sức mạnh để lao vào cận chiến cùng đối phương. Các phép thuật cũng vô cùng đa dạng từ những phép cơ bản như cầu lửa cho đến những tuyệt chiêu hủy diệt như gọi thiên thạch…

Valgrave: Immortal Plains - Game sinh tồn có hơn 1000 cách combo phép thuật 0

Mỗi trận đấu sẽ bao gồm 60 người chơi và hỗ trợ các chế độ solo hoặc đồng đội. Trong chế độ đồng đội với bộ combo mỗi người là khác nhau, bạn có thể kết hợp lên đến 1000 kiểu đầy thú vị giữa các nhân vật trong tổ đội.

Valgrave: Immortal Plains - Game sinh tồn có hơn 1000 cách combo phép thuật 1

Ở trên chiến trường sẽ có những bãi quái trung lập giúp bạn farm để kiếm thêm trang bị hoặc vũ khí. Tuy vậy không có quá nhiều sự tương tác thú vị giữa quái rừng và người chơi khi chúng chỉ biết tập trung tấn công kẻ đứng trước mặt, không hề di chuyển hay dùng bất kỳ phép thuật nào cả.

Valgrave: Immortal Plains - Game sinh tồn có hơn 1000 cách combo phép thuật 2

Thoạt nhìn thì đồ họa low poly củaValgrave: Immortal Plains có thể sẽ khiến nhiều người bị mất hứng, vì dù sao ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên rất quan trọng để khiến bạn có muốn chơi một tựa game hay không. Dù vậy thì lối chơi vui vẻ và nhanh gọn của game là ưu điểm để moi người bỏ qua điểm thiếu sót trong thiết kế.

Valgrave: Immortal Plains - Game sinh tồn có hơn 1000 cách combo phép thuật 3

Tuy vậy điều này cũng có một điểm lợi là giúp cho các đòn thế và những giao tranh cực kì trôi chảy, khung cảnh không quá thô cũng khiến người chơi dịu mắt dễ nhìn hơn trong cảnh combat khi các kỹ năng bay dọc ngang đầy trời.

Tải game: https://store.steampowered.com/app/1076500/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile