Ultraman Legend Hero – Game hành động lấy đề tài Siêu nhân điện quang vô cùng mới mẻ

Ultraman Legend Hero cho phép người chơi hóa thân thành siêu nhân điện quang, cảm nhận lối chiến đấu chân thực như game nhập vai dù là 1 game thẻ tướng.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2019 Giới thiệu game

Ultraman Legend Hero cho phép người chơi hóa thân thành siêu nhân điện quang, cảm nhận lối chiến đấu chân thực như game nhập vai dù là 1 game thẻ tướng.

Chủ đề siêu anh hùng vốn là một chủ đề quá quen thuộc với độc giả, và có lẽ chúng ta có thể kể vanh vách tên của một loạt siêu nhân như Superman, Spiderman, Batman, Ironman,…Tuy nhiên Ultraman vẫn mang lại một cảm giác mới lạ cho mọi người có lẽ bởi sự khắc họa một cách rất sống động về câu chuyện siêu nhân trong bối cảnh văn hóa Nhật Bản.

Ultraman Legend Hero - Game hành động lấy đề tài Siêu nhân điện quang vô cùng mới mẻ 0

Được biết Ultraman (hay Siêu nhân điện quang theo cách gọi của người Việt) nói về sự xuất hiện của “Ánh sáng vĩ đại” đến từ kỷ nguyên trước.

Nó mang đến sức mạnh mới cho những con người Trái Đất yếu ớt để bảo vệ hành tinh mình khỏi sự tấn công của người ngoài hành tinh và quái vật.

Chúng sở hữu nhiều khả năng bao gồm biến hóa khổng lồ, dùng những tuyệt kĩ điện quang mạnh mẽ để tấn công kẻ địch.

Ultraman Legend Hero - Game hành động lấy đề tài Siêu nhân điện quang vô cùng mới mẻ 1

Trong game mobile Ultraman Legend Hero sẽ không có bất kỳ một nhân vật cụ thể nào trong cốt truyện của Ultraman cả. Thay vào đó game được thiết kế như một phiên bản tổng hợp của tất cả Ultraman từ các thời kỳ khác nhau. Những siêu nhân này phải tìm cách chống lại King Galactron – một kẻ thù mạnh mẽ nhất từ trước tới nay và dàn tay sai của hắn.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Infinity Souls: Từ lối chơi đến đồ họa đều gợi nhớ đến series nổi tiếng Dark Souls

Ultraman Legend Hero - Game hành động lấy đề tài Siêu nhân điện quang vô cùng mới mẻ 2

Game được thiết kế theo dạng nhập vai đi thu thập các nhân vật kiểu thẻ tướng. Trong quá trình chơi bạn sẽ mở khóa vô số những Ultraman với các kỹ năng đặc trưng khác nhau.

Tuy vậy họ không phải để làm cảnh bởi game mang đến cơ chế chiến đấu theo kiểu ARPG linh hoạt khi cho phép bạn tự do đổi nhân vật ngay trong trận. Nhờ đó mang đến vô số kiểu kết hợp combo cực kì thú vị và mở ra vô số đội hình để lựa chọn khi đối đầu với quái vật trong game.

Ultraman Legend Hero - Game hành động lấy đề tài Siêu nhân điện quang vô cùng mới mẻ 3

Do mang đến khả năng tùy biến trận hình, chiến đấu không giới hạn như vậy mà Ultraman Legend Hero Mobile đưa những cảm giác mới mẻ cho người chơi cảm thụ khi không chỉ hóa thân thành một người hùng duy nhất mà có thể thành lập đội Ultra của riêng mình, càn quét tất cả các đối thủ và giải cứu trái đất.

Tải game Ultraman Legend Hero cho Android APK – IOS

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển